Steven Izzo cao bao nhiêu? Chế độ xem chiều cao, cân nặng, chiều dọc và sải cánh

BẢN TÓM TẮT

  • Steven Izzo đã là cầu thủ dự bị cho đội Spartans của Đại học Bang Michigan, đóng góp cho đội mặc dù thời gian thi đấu trên sân của anh ấy rất hạn chế.
  • Trong mùa giải 2022-23, khi còn là học sinh cuối cấp, Steven đã xuất hiện trong 8 trận đấu, thể hiện kỹ năng bắt và bắn của mình.
  • Quyết định gia nhập Sparta của Steven bị ảnh hưởng bởi mong muốn được chơi cho Michigan State của anh, được truyền cảm hứng từ con trai của các huấn luyện viên đại học khác từng chơi cho cha của họ.

Steven Mateen Izzo, con trai của Huấn luyện viên trưởng huyền thoại Tom Izzo của Đại học Bang Michigan (MSU), đã là gương mặt quen thuộc trên băng ghế dự bị của Sparta trong nhiều mùa giải. Steven tham gia với tư cách là cầu thủ dự bị cho đội.

Cao 5’8 inch và nặng 150 pound, Steven là thành viên thấp nhất và nhẹ nhất trong đội Spartan. Dữ liệu về bước nhảy thẳng đứng và sải cánh của anh ấy không được công bố rộng rãi. Hành trình trở thành một Spartan của anh bắt đầu vào mùa hè năm 2019. Mặc dù thời gian thi đấu trên sân hạn chế nhưng Steven được biết đến với kỹ năng bắt và bắn chắc chắn cũng như sự chăm chỉ của mình.

Trong mùa giải 2022-23, với tư cách là đàn anh, Steven đã xuất hiện trong 8 trận đấu, ghi 2 phút cao nhất mùa giải hai lần. Anh ấy đã đóng góp trong phòng ngự bằng một pha phản công phòng ngự trước Oakland và một pha phản công trước Nebraska. Steven cũng có thành tích học tập xuất sắc khi được chọn vào Big Ten về mặt học thuật và được công nhận là Người đoạt giải Học giả-Vận động viên cho đội.

Trong suốt sự nghiệp Spartan của mình, Steven đã thường xuyên ngồi dự bị. Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích trên mạng xã hội vì việc bổ sung anh ấy vào đội, cha của Steven, Huấn luyện viên Tom Izzo, vẫn bảo vệ quyết định cho con trai mình tham gia đội hình như một người đi tiếp. Huấn luyện viên Izzo tuyên bố rằng Steven không nhận học bổng từ bất kỳ ai và ông coi trọng sự hiện diện của con trai mình như một cách để bù đắp cho thời gian dành cho gia đình mà ông đã hy sinh cho sự nghiệp huấn luyện của mình.

Steven Izzo là cầu thủ học hai năm tại Trường Trung học Công giáo Lansing

Trước khi Steven Izzo gia nhập Spartans, hành trình bóng rổ của anh bắt đầu tại Trường Trung học Công giáo Lansing. Anh ấy là cầu thủ hai năm ở trường Trung học Công giáo Lansing.

Trong năm cuối cấp, Steven xuất hiện trong 24 trận đấu, ghi trung bình chỉ 1,5 điểm trong vòng chưa đầy 5 phút mỗi trận. Sự hiện diện của anh ấy trên sân và sự cống hiến của anh ấy cho trận đấu đã tạo tiền đề cho tương lai của anh ấy với tư cách là một Spartan.

“Khi tôi nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ vui lòng chấp nhận tôi và giúp tôi điều đó nếu tôi làm tốt công việc của mình ở trường và trên sân bóng rổ,” Steven nói. “Nếu tôi làm mọi thứ cần thiết, làm việc chăm chỉ thì tôi sẽ có được một vị trí. Tôi đã làm điều đó và mọi thứ đều ổn.”

video YouTube

Quyết định gia nhập Sparta của Steven được thúc đẩy bởi nhiều điều hơn là mối quan hệ gia đình của anh ấy. Hai năm trước khi gia nhập đội, anh đã đưa ra yêu cầu với cha mình, Huấn luyện viên Tom Izzo. Steven cho biết anh muốn chơi bóng rổ cho Bang Michigan vì anh thấy con trai của các huấn luyện viên đại học khác chơi cho cha của họ.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *