Steven Izzo là ai? Mọi điều bạn cần biết về Lực lượng Vệ binh Tiểu bang Michigan 5’8

Steven Mateen Izzo của Michigan State Spartans đã gây chú ý gần đây. Người gác đền cao 5’8 đã ghi điểm đầu tiên cho đội của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị trước Rutgers Scarlet Knights một cách đầy kịch tính. Trước khi ghi bàn trong trận đấu này, anh chưa ghi được một điểm nào trong sự nghiệp bóng rổ ở trường đại học của mình. Người hâm mộ cũng như những người trung lập đều ăn mừng chiến tích bước tiếp và chia sẻ sự đánh giá cao của họ.

Steven Izzo sinh ngày 16 tháng 6 năm 2000. Anh đến từ East Lansing ở Michigan và tiếp tục chơi cho đội bóng rổ của Trường Trung học Công giáo Lansing, trở thành người viết thư trong hai năm. Thời gian học trung học của anh ấy có hạn nhưng Steven vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho bóng rổ. Sau khi tốt nghiệp trung học, Izzo theo học tại Đại học bang Michigan để chuyên ngành quản lý quảng cáo.

Steve-O khao khát trở thành Tổng giám đốc NBA một ngày nào đó. Ngoài bóng rổ, anh còn thích xem khúc côn cầu trên băng và bóng bầu dục Mỹ. Izzo theo sát Jared Rosburg và thừa nhận mình là một fan cuồng nhiệt. Chàng trai 23 tuổi này là một người ủng hộ trung thành của Baltimore Ravens. Điều thú vị là giải thưởng đầu tiên mà Steven nhận được trong đời là bài thơ anh viết về cha mình.

Steven Izzo là con trai của huấn luyện viên bóng rổ Tom Izzo của bang Michigan

Steven Izzo là con nuôi của huấn luyện viên trưởng Tom Izzo của Michigan State Spartans. Tom Izzo đã huấn luyện đội bóng rổ Spartans từ năm 1995. Ông kết hôn với mẹ nuôi của Steven vào năm 1992 và họ có một đứa con ruột, Raquel, trước khi nhận nuôi Steve-O. Tom rất thẳng thắn về cách anh nhận nuôi Steven và mối quan hệ của họ phát triển như thế nào. Đó là việc nhận con nuôi tư nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn với WLNS6 News, Tom nói “Không có gì giống như ngày đó. Nó thật kỳ diệu. Bạn không biết những gì mong đợi. Mất khoảng sáu giây và tôi cảm thấy không có gì khác biệt so với lúc đó [my daughter] Rachel.” Mẹ của anh, Lupe cũng bày tỏ rằng nhìn lại quá khứ, bà không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu không có Steven. Steven bốn ngày tuổi theo bản năng gọi cô.

Steven đã đến với Sparta với tư cách là người bắt đầu trong mùa giải 2019-20, chịu đựng những tuần lễ tàn khốc trong mùa hè huấn luyện một đàn em. Anh ấy đã cố gắng ở lại đội kể từ đó. Vai trò ưa thích của anh ấy trên sân là phương án bắt và sút. Anh ấy là người gắn kết vững chắc cho người Sparta. Izzo được đồng đội cũng như người hâm mộ yêu mến vì sự cống hiến không ngừng nghỉ cho môn thể thao mà anh yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *