“Stop doing That Shit” – Bam Adebayo thua sau trận 2 của Miami Heat thắng Denver Nuggets

Miami Heat vừa đánh bại Denver Nuggets ở Ván 2 của Vòng chung kết NBA 2023. Có thể nói rằng Heat tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ trên toàn thế giới bằng khả năng phục hồi trên sân của họ. Bất chấp chấn thương của một số cầu thủ chủ chốt của họ, Heat đã hạ gục được đội bóng lớn nhất trong năm. Cùng với Jimmy Butler, Bam Adebayo, Caleb Martin và Gabe Vincent cũng là những nghệ sĩ biểu diễn nổi bật.

Bam đóng vai trò quan trọng đối với khả năng phòng ngự của Heat và là công cụ quan trọng trong mỗi chiến thắng của họ cho đến nay. Đó là những gì đã xảy ra trong Game 2. Bam đã ghi được 21 điểm và 4 kiến ​​tạo, cùng với 9 rebound ấn tượng. Anh ấy dẫn đầu Heat về thành tích ghi bàn, cùng với Butler.

Khả năng phòng thủ của anh ấy trong đêm đó rất xuất sắc, mặc dù Nikola Jokic đã ghi được 41 điểm. Dù là trò chơi giải trí nhưng sự cố của Bam sau trận đấu đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra giữa Bam Adebayo và phóng viên?

Người ta thấy Adebayo chuẩn bị làm như vậy khi một phóng viên tiếp cận anh ta. Những gì anh ấy nói ban đầu không rõ ràng nhưng một chiếc micrô gần cặp đôi vào thời điểm đó đã bắt được nó trong một video mới xuất hiện gần đây. bam nói, “Anh bạn, tôi đã nói gì với bạn về người anh em đó, đừng làm điều đó nữa, anh bạn.”

Không nhiều người nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Rõ ràng Bam đã được thông báo rằng anh ấy đã hoàn thành cuộc phỏng vấn vào buổi tối và có thể quay lại phòng thay đồ. Tuy nhiên, một phóng viên dường như muốn có một cuộc phỏng vấn cuối cùng với người bảo vệ Heat trước khi anh ta quyết định từ bỏ nó.

Bam đã được chú ý trong vài giờ qua. Việc anh ấy bảo vệ Jamal Murray đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì nhiều người tin rằng điều đó không được phép ngay từ đầu.

Murray đã thực hiện một pha giao bóng bằng tay phải trong suốt trận đấu nhưng Bam dường như đã chặn được nó, hoặc đó là điều mà các trọng tài tin tưởng. Một số người hâm mộ Twitter trên mạng cho rằng đáng lẽ nó phải được gọi để giữ khung thành chứ không phải là không có cuộc gọi nào. Bất chấp điều đó, Murray là cơn ác mộng đối với Bam cả đêm, bất chấp chiến thắng.

The Heat sẽ hướng tới mục tiêu xây dựng trên đà phát triển này và tinh thần chắc chắn sẽ rất cao trong phòng thay đồ. Chưa có đội nào giành chiến thắng trước Nuggets hùng mạnh trên đấu trường của họ, và Heat đã làm được điều đó ngay cả khi có Tyler Herro bên lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *