“Sự gian lận ở mức tuyệt vời nhất của nó” – Việc Draymond Green bị loại khỏi tương tác với Donovan Mitchell khiến quốc gia có danh hiệu náo động


Bị đuổi khỏi một trận đấu NBA không phải là hiện tượng mới đối với Draymond Green. Tuy nhiên, cái mới nhất là cái mà người hâm mộ sẽ muốn xem lại. Khi Cleveland Cavaliers tấn công trong hiệp thứ ba trước Golden State Warriors, Green đã đẩy Donovan Mitchell ra ngoài giới hạn ngay khi Caris LeVert thực hiện một cú ném hai con trỏ.

Không biết về cuộc trò chuyện này, các sĩ quan đã quá bận rộn với cuộc gọi súng. Sau đó, Draymond tiếp quản khi Warriors có bóng. Nhưng Donovan quyết định quay trở lại và lao vào Green. Các huấn luyện viên cũng xuống sàn để giải tán cuộc chiến, thu hút sự chú ý của mọi người.


Mitchell đã bị trọng tài phạm lỗi rõ ràng, nhưng Draymond Green đã phải nhận quả phạt đền kỹ thuật thứ hai trong trận, khiến tiền đạo này bị đuổi ra khỏi sân. Quyết định của quan chức này đã bị hầu hết người hâm mộ và người hâm mộ NBA chỉ trích. Người quan trọng đầu tiên đưa ra quyết định này là huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors.


Steve Kerr gọi quyết định của Draymond Green là ‘kỳ lạ’

Nhiều người cũng phản đối việc lỗi kỹ thuật của Green được gọi lại sau khi bị trọng tài bỏ qua ban đầu. Theo lời phàn nàn của người hâm mộ, quyết định này rõ ràng đã được thao túng để có lợi cho Cavs. Một cư dân mạng viết: “Đang bò ở mức tốt nhất,” đáp lại đoạn video do tài khoản bác sĩ X đăng tải. Giáo viên.


Tham gia bữa tiệc và chỉ trích quyết định tồi tệ này, Steve Kerr đã nói chuyện với giới truyền thông và nói: “Anh ấy có kỹ thuật để thúc cùi chỏ vào Mitchell, có thể là một vài trận trước đó. Tôi chưa bao giờ nghe nói về quy tắc này trước đây. Rõ ràng, bạn có thể gọi lại một kỹ thuật đối với ai đó từ hai vở kịch trước.” Anh ấy đã thêm một dòng nổi bật, nói rằng, “Tôi không biết… Lạ thật.


Trọng tài Green, người đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Cavaliers, đã thu hút sự chỉ trích từ Warriors. Người hâm mộ có thể mong đợi lời kêu gọi của Warriors và phản hồi của NBA trong khi chờ đợi thêm thông tin về sự kiện này.

Cleveland Cavaliers đã giành chiến thắng trước Golden State Warriors sau khi Draymond Green bị loại

Bỏ tất cả kịch tính sang một bên, Cavaliers đã đánh bại Golden State Warriors với tỷ số 118-110. Trong trận đấu thứ hai trong tuần, Cleveland đã đánh bại Warriors, với sáu Cavaliers ghi được con số gấp đôi. Sau chiến thắng trước Warriors trên sân nhà vào Chủ nhật, LeVert đã dẫn đầu cả 5 trận đá chính của Cleveland về thành tích ghi bàn với 22 điểm từ băng ghế dự bị.


video YouTube

Stephen Curry trở thành cầu thủ NBA thứ 36 đạt 22.000 điểm trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Kerr cho rằng hàng thủ của Golden State nhìn chung còn chậm. Curry dẫn đầu Warriors với 30 điểm, trong khi Donovan Mitchell ghi được 21 điểm và có 5 pha kiến ​​​​tạo cho Cavs. Golden State có 20 lần chuyển bóng và 26 pha kiến ​​​​tạo. Cavaliers đã vượt qua chuỗi mùa giải của họ với Warriors sau chiến thắng đậm trước họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *