Sự hy sinh vĩ đại của John Cena sẽ bị lãng phí! Triple H bị buộc tội hủy hoại lý thuyết ngôi sao lớn tiếp theo của WWE

Austin Theory được Vince McMahon lựa chọn cẩn thận để trở thành gương mặt tiếp theo của công ty kể từ John Cena. Người đàn ông 25 tuổi này đã giành được một số giải thưởng lớn, trong đó có việc trở thành Người nắm giữ tiền trẻ nhất trong lịch sử công ty.

Sau sự ra đi của McMahon vào tháng 7 năm ngoái, sự thúc đẩy của Theory dường như trở nên mờ nhạt. Mặc dù đã giành được hợp đồng Money In The Bank, nhưng anh ấy đã không thể hoàn thành nó khi đối đầu với Roman Reigns để tranh đai Undisputed Universal Championship. Thay vào đó, anh ấy đã giành được danh hiệu Hoa Kỳ và giành được nó tại Survivor Series vào năm ngoái.

Sau đó, cầu thủ trẻ này trở thành một kẻ hèn hạ và tiếp tục chế nhạo huyền thoại WWE John Cena, người mà Theory đã nhiều lần được so sánh với. Điều này dẫn đến việc Cena chấp nhận lời thách đấu của Austin Theory trong một trận đấu tại WrestleMania 39. Mặc dù sử dụng những phương tiện xấu xa, Nhà vô địch Hoa Kỳ đã chiến thắng khi Cena đưa anh ta vào một trận đấu tầm thường.

Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như những nỗ lực của Cena để hạ gục cầu thủ trẻ đều vô ích. Kể từ chiến thắng tại ‘Mania, Theory có mối thù vô nghĩa với Bobby Lashley và Bronson Reed. Điều này dẫn đến một trận đấu Triple Threat tại Backlash, nơi nhà vô địch được giữ lại. Trong WWE Draft, Austin Theory đã được chuyển sang SmackDown, điều này sau đó dẫn đến việc anh ta tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Anh ta thua trận và bị Bobby Lashley ghim chặt.

Thất bại một lần nữa khiến anh ta không thể làm gì cho đến Đêm của những nhà vô địch, không có kẻ thách thức nào trong tầm mắt. Nhiều khả năng Triple H sẽ lại một lần nữa lao vào xếp hàng trả thù cho cựu thành viên The Way để nhận thẻ tại Ả Rập Saudi vào ngày 27/5. Điều này đã khiến người hâm mộ tin rằng WWE và Triple H đã phá hỏng nỗ lực thúc đẩy Money in the Bank trước đây và cơ hội trở thành siêu sao tiếp theo của anh ấy là không có.

Người hâm mộ đổ lỗi cho kết quả tệ hại của Triple H là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Austin Theory

Vũ trụ WWE đã nhanh chóng nhận thấy sự sụp đổ của Theory trong chương trình của công ty và đã đưa lên Twitter để bày tỏ sự bất bình của họ. Mặc dù không thể phủ nhận rằng Austin Theory đã là một nhân vật phân cực kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình với đội hình chính và được tuyển dụng dưới sự dạy dỗ của Vince McMahon, nhưng rất ít người mong đợi anh ấy sẽ là người được suy nghĩ lại.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng mánh lới quảng cáo của anh ấy đã bị Triple H phá hỏng và nhân vật của anh ấy giờ trở nên nhạt nhẽo. Rất ít người hâm mộ không đồng ý, nói rằng anh ấy là một người đánh gót tuyệt vời và là nhà vô địch thế giới trong tương lai.

Ở tuổi 25, Austin Theory vẫn có cả thế giới dưới chân mình. Vẫn còn phải xem liệu Triple H sẽ nhìn thấy tiềm năng tương tự ở anh ấy như Vince McMahon hay liệu anh ấy sẽ bị mắc kẹt ở vị trí trung vệ trong tương lai gần. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ được đặt trước như thế nào trên SmackDown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *