Sự khác biệt về lương giữa AEW và WWE Cody Rhodes: Cơn ác mộng của nước Mỹ khiến AEW kiếm được gấp 2 lần tiền trong WWE

Giữa mọi khó khăn, Cody Rhodes đã trở lại WWE tại WrestleMania 38 với tư cách là một đối thủ bất ngờ cho Seth Rollins. Sự trở lại của anh ấy ngay lập tức khiến anh ấy trở thành babyface hàng đầu của công ty. Hơn nữa, anh ấy đã giành được Royal Rumble năm 2023 và thách đấu The Tribal Chief cho WWE Universal Undisputed Championship.

Tuy nhiên, câu chuyện của anh ấy không có một kết thúc có hậu khi anh ấy không thể chiến thắng thủ lĩnh của The Bloodline trên Sân khấu vĩ đại nhất của tất cả họ. Kể từ RAW sau WrestleMania, anh ấy đã có mối thù với những người như Brock Lesnar. Họ đã thi đấu tại Phản ứng dữ dội và bây giờ họ rất nóng lòng muốn kết thúc sự kình địch của mình tại Đêm của các nhà vô địch.

American Nightmare rời AEW vào đầu năm 2022 và gia nhập WWE vài tháng sau đó. Nói về thu nhập của mình, mức lương hiện tại của WWE Cody Rhodes vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, một phỏng đoán có học thức về hợp đồng WWE của anh ấy được ước tính vào khoảng 3 đến 6 triệu đô la. Anh ấy cũng là một trong năm người có thu nhập cao nhất trong công ty bây giờ.

Trước khi gia nhập WWE, Cody Rhodes có mức lương 3 triệu USD trong AEW. Chỉ có Jon Moxley kiếm được nhiều hơn The American Nightmare trong công ty. Anh ấy đã từng kiếm được số tiền tương đương với Chris Jericho và Kenny Omega vào năm 2021.

Tại sao Cody Rhodes rời AEW?

Cody Rhodes rời Tony Khan’s All Elite Wrestling vào những tháng đầu năm 2022. Có một số lý do chính đằng sau việc The American Nightmare rời bỏ chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Florida.

Như Dave Meltzer của Wrestling Observer Radio đã tiết lộ, lý do chính đằng sau việc Rhodes rời AEW rõ ràng là vì tiền. Một lý do khác được đưa ra là cựu vô địch Liên lục địa WWE đã bị chế giễu ngay cả sau khi thể hiện mình là gương mặt đại diện trong mọi mối thù của mình.

“Tôi không nghĩ vậy. Có một lý do và cả Tony và Cody về cơ bản đã thực hiện một thỏa thuận mà họ sẽ không bao giờ nói ra. Họ sẽ chỉ chia tay như những người bạn và tất cả những thứ đó. Ý tôi là, với Cody, nghe này, khi tôi hỏi anh ấy, anh ấy chỉ nói – có lý do,” Meltzer nói.

Tony Khan và Cody Rhodes cũng có những bất đồng giữa họ mà cả hai đều không tiết lộ. Tuy nhiên, The American Nightmare đã hoàn thành một năm nữa kể từ đợt quảng bá mà anh ấy đã giúp Tony Khan xây dựng vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *