Sự khác biệt về tuổi tác giữa Marcus Jordan và Larsa Pippen: Họ bao nhiêu tuổi?

BẢN TÓM TẮT

  • Larsa Pippen, vợ cũ của huyền thoại Chicago Bulls Scottie Pippen, đã trở thành tâm điểm chú ý vì mối quan hệ gây tranh cãi với Marcus Jordan, con trai của Michael Jordan.
  • Khoảng cách 16 tuổi giữa Larsa (48 tuổi) và Marcus (32 tuổi) càng khiến công chúng quan tâm và tranh cãi xung quanh mối quan hệ của họ.
  • Marcus Jordan ám chỉ về một đám cưới có thể xảy ra “đang được thực hiện” và tin đồn về lễ đính hôn xuất hiện vào tháng 8 năm 2023.

Larsa Pippen đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Ngoài việc là vợ cũ của huyền thoại Chicago Bulls Scottie Pippen, cô còn nổi tiếng nhờ xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế: ‘Những bà nội trợ thực sự của Miami.’ Gần đây cô đã được đưa tin vì mối quan hệ gây tranh cãi với Marcus Jordan. Marcus là con trai của Michael Jordan.

Marcus là cựu cầu thủ bóng rổ của trường đại học. Anh ấy chơi cho Hiệp sĩ Đại học Central Florida. Hiện tại anh được biết đến với việc điều hành một cửa hàng giày sang trọng có tên “Phòng Cúp.” Cuộc đời và sự nghiệp của Marcus được chú ý vì mối quan hệ của anh với Larsa.


Larsa Pippen năm nay 48 tuổi trong khi Marcus Jordan 32 tuổi. Giữa họ có khoảng cách tuổi tác là 16 tuổi. Điều thú vị là Marcus gần tuổi với con trai cả của Larsa, Scotty Pippen Jr., sinh năm 2000, hơn chính Larsa. Điều này càng làm tăng thêm tranh cãi bên cạnh việc cô đang hẹn hò với con trai của Michael Jordan.

Larsa Pippen đã gặp Marcus Jordan như thế nào?

Larsa Pippen và Marcus Jordan lần đầu gặp nhau thông qua những người bạn chung tại một bữa tiệc ở Los Angeles vào năm 2019. Họ nhanh chóng trở thành những người bạn rất thân thiết. Mối quan hệ của họ bắt đầu phát triển thành một điều gì đó hơn thế nữa vào mùa thu năm 2022. Sự phát triển này đã làm dấy lên sự quan tâm và suy đoán của người hâm mộ khi những bức ảnh của cặp đôi bắt đầu lan truyền trên các tờ báo lá cải.

Cả hai làm dấy lên tin đồn lãng mạn sau khi bị phát hiện đi ăn trưa cùng nhau vào mùa xuân năm 2022. Mặc dù ban đầu phủ nhận phản ứng hóa học của họ nhưng đến tháng 11, Pippen đã cùng gia đình Jordan dự Lễ tạ ơn. Mối quan hệ của họ đã gây chú ý vì sự chênh lệch tuổi tác đáng kể. Các mối quan hệ gia đình phức tạp cũng được thảo luận.

Về kế hoạch tương lai của họ, Marcus Jordan đã ám chỉ rằng một đám cưới đang “đang được tiến hành”. Mặc dù làm dấy lên tin đồn về việc đính hôn vào tháng 8 năm 2023, cặp đôi sau đó đã làm rõ rằng họ “không đính hôn” trong một tập podcast của mình. Tình trạng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Giới truyền thông cũng theo dõi sát sao mối quan hệ của họ.

Mặc dù không nên đánh giá thấp khoảng cách tuổi tác lớn trong bối cảnh mối quan hệ hiện đại, nhưng vẫn có điều gì đó không ổn khi Larsa Pippen hẹn hò với con trai của bạn thân của chồng cũ. Tuy nhiên, chỉ cần họ hạnh phúc và tôn trọng nhau thì mối quan hệ của họ cũng cần được chấp nhận và tôn trọng. Mối quan hệ của họ làm nổi bật sự phức tạp của các mối quan hệ hiện đại.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *