Sự nghiệp của Spencer Dinwiddie: Thành tích ghi bàn xuất sắc nhất của một cận vệ NBA

BẢN TÓM TẮT

  • Spencer Dinwiddie là một trong những ngôi sao bị đánh giá thấp nhất NBA.
  • Thành tích ghi điểm cao nhất của Dinwiddie là 41 điểm trong năm 2019 trước San Antonio Spurs.
  • Ngôi sao NBA cũng ghi được 39 điểm trước Atlanta Hawks và Philadelphia 76ers.

Spencer Dinwiddie là ngôi sao NBA từng chơi cho Brooklyn Nets. Anh ấy đã tham gia giải đấu này được 10 mùa giải và chơi với một số đội bao gồm Detroit Pistons và Dallas Mavericks. Tuy nhiên, Nets đã quyết định rời bỏ anh ta và trao đổi anh ta cho Toronto Raptors.

Raptors quyết định họ không muốn làm bất cứ điều gì với Dinwiddie ngoài việc từ bỏ anh ta và mua đứt hợp đồng của anh ta. Bằng cách đó, Toronto sẽ có thể giải phóng giới hạn lương và trả nhiều tiền hơn cho những ngôi sao trẻ mà họ có trong danh sách của mình.

Tất cả những điều này có thể khiến người hâm mộ kết luận rằng Spencer Dinwiddie không phải là một cầu thủ giỏi hay hữu ích. Vì vậy, người ta phải nhìn vào một số màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy để biết sự thật.

Spencer Dinwiddie ghi được 41 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước San Antonio Spurs

Mặc dù Spencer Dinwiddie không nổi tiếng hoặc được công nhận so với một số vệ binh ưu tú khác trong giải đấu như Kyrie Irving hay Damian Lillard, nhưng anh ấy là một cầu thủ rất giỏi theo đúng nghĩa của mình và đã có một số màn trình diễn ghi bàn ấn tượng trong sự nghiệp của mình. .

Một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy đến khi anh ấy còn là thành viên của Brooklyn Nets. Những người hâm mộ Nets kỳ cựu sẽ ghi nhớ tất cả những đóng góp của Spencer cho đội để biến họ trở thành ứng cử viên hợp pháp sau mùa giải tại Western Conference. Đỉnh cao trong sự nghiệp của Dinwiddie đến trong trận đấu với San Antonio Spurs vào ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Thật không may, đỉnh cao sự nghiệp của anh ấy lại thất bại khi Spurs cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu một số nhà phê bình cho rằng đây là màn trình diễn hiếm hoi của ngôi sao NBA thì cần có cái nhìn rõ hơn về những màn trình diễn ấn tượng khác của anh.

Dinwiddie cũng đã ghi 39 bàn vào lưới Hawks và 76ers

Hóa ra Dinwiddie đã có một số trận đấu ấn tượng trong suốt sự nghiệp của mình. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2019, Spencer ghi được 39 điểm trong trận đấu với Trae Young và Atlanta Hawks. Lần này, màn trình diễn của anh không phải là vô ích khi Brooklyn Nets cũng đã tìm ra cách để giành chiến thắng trong trận đấu của mình.

Xét rằng anh ấy đã ghi 41 bàn trong trận đấu trước đó của Nets với Spurs, màn trình diễn này xứng đáng được ghi nhận và tôn trọng.

video YouTube

Spencer Dinwiddie cũng ghi được 39 điểm vào ngày 12 tháng 12 năm 2018 trong trận đấu với Joel Embiid và Philadelphia 76ers. Đây cũng là trường hợp đội của anh giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 127-124. Tất cả những điều này chứng tỏ rằng Dinwiddie là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp hơn trong giải đấu và xứng đáng được tôn trọng.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *