Sự nghiệp Hollywood của Dwayne Johnson gặp rủi ro sau cáo buộc bắt cóc? The Rock được báo cáo mất vai chính trong nhượng quyền thương mại trị giá 4,5 tỷ đô la

Dwayne “The Rock” Johnson là một cựu đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng đã trở thành diễn viên Hollywood. Kể từ lần đầu tiên bước chân vào điện ảnh, anh ấy chưa bao giờ nhìn lại và tiếp tục đạt đến những tầm cao mới ở Hollywood. Hiện tại, The Rock là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới. Đã cho ra đời vô số bom tấn trong hơn 20 năm sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trong khi đó, The Great One được cho là đang phải đối mặt với một số hậu quả liên quan đến những cáo buộc hoang đường của các cựu nhân viên WWE. Như đã đưa tin gần đây, Dwayne “The Rock” Johnson có tên trong vụ kiện trị giá 3 tỷ USD của cựu đô vật chuyên nghiệp Trenesha Biggers. Anh ấy còn được gọi là Rhaka Khan trong thời gian ở TNA và hệ thống phát triển WWE.

Hơn nữa, vụ kiện có nhiều tên khác nhau từ cộng đồng đấu vật, các tổ chức của Chính phủ Hoa Kỳ, các tổ chức phi chính phủ và thậm chí cả công ty quảng cáo đấu vật hiện đã bị cấm. Ngoài ra, vụ kiện còn có sự tham gia của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA, Michael Jordan. Nguyên đơn đã đệ đơn kiện dài 48 trang liên quan đến âm mưu Bắt cóc cô ấy và các con của cô ấy.

Ngoài ra, một vụ kiện được đệ trình vài tháng trước được cho là đang được tiến hành tại Tòa án Quận New York. Trong khi đó, một trong các bị cáo, The Rock, được cho là bắt đầu phải đối mặt với hậu quả vì bị coi là “kẻ bắt cóc”.

Theo các báo cáo gần đây, Dwayne Johnson đã bị Disney Studios rút khỏi một vai chính trong phim do một vụ kiện. Mặc dù trước đây Johnson đã từng đóng một số bộ phim của Disney như loạt phim Jumanji, Moana, v.v.

Dwayne “The Rock” Johnson sẽ không thay thế Johnny Depp trong loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean”

Năm ngoái, các tiêu đề về việc Johnny Depp bị thay thế trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean” khỏi vai diễn “Thuyền trưởng Jack Sparrow” mang tính biểu tượng của anh ấy đã gây chấn động Internet. Quyết định của Disney đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đó, có thông tin cho rằng Dwayne Johnson sẽ đóng lại vai diễn này trong phần phim sắp tới của loạt phim.

The Rock không thay thế Johnny Depp(tín dụng- The Economic Times, The News International)

Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho biết Dwayne được cho là đã bị sa thải khỏi bộ phim “Cướp biển vùng Caribe”. Anh ấy đã được chọn vào vai Thuyền trưởng Jack Sparrow bởi Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Bob Iger. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về việc The Rock bị rút khỏi phim do vụ kiện trị giá 3 tỷ USD của Rhaka Khan.

Trước đó, phần tiếp theo của bộ phim Black Adam của DC Warner Brothers có sự góp mặt của The Rock cũng bị hủy bỏ sau khi James Gunn nắm quyền kiểm soát. Sau đó, người hâm mộ nên chờ xác nhận chính thức của báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *