Sự thật đằng sau cuộc chia tay của Aaron Rodgers với Shailene Woodley giàu 12 triệu USD

BẢN TÓM TẮT

  • Aaron Rodgers mới đây đã chấm dứt mối quan hệ với nữ diễn viên người Mỹ Shailene Woodley.
  • Sau khi chia tay với Woodley, Rodgers hiện được cho là đang có mối quan hệ với Mallory Edens.
  • Rodgers từng có quan hệ tình cảm với một số cá nhân nổi tiếng trong quá khứ.

Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Mỹ, Aaron Rodgers, chơi vị trí tiền vệ cho đội New York Jets. Người đàn ông 40 tuổi này là nhân vật nổi bật nhất ở Mỹ sau những bình luận mới nhất của ông về nhân vật nổi tiếng của đất nước, Jimmy Kimmel.

Bằng cách đào sâu vào cuộc sống cá nhân của anh ta, người ta biết rằng cầu thủ này có mối quan hệ với nữ diễn viên người Mỹ Shailene Woodley. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, những người nổi tiếng người Mỹ đã từng đi chơi với nhau trước khi trở thành một cặp. Chuyện tình của họ bắt đầu từ tháng 7/2020 nhưng họ chính thức công bố hẹn hò vào tháng 2 năm sau.

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi đã trải qua những khoảnh khắc đẹp bên nhau và người hâm mộ đã nhiều lần xem những bức ảnh của cặp đôi. Vào tháng 2 năm 2023, nam diễn viên và nữ diễn viên chia tay đúng một năm sau khi tuyên bố đính hôn.

Một số nguồn tin cho rằng lý do chia tay là vì họ dành rất ít thời gian bên nhau, vì Rodgers dành phần lớn thời gian để chơi bóng. Mặc dù nam diễn viên trị giá hơn 12 triệu USD ủng hộ và đánh giá cao sự nghiệp của Rodgers, nhưng tiền vệ này lại ưu tiên bóng đá hơn nam diễn viên. Các diễn viên “Để bắt kẻ giết người” cảm thấy người phụ nữ 40 tuổi đang phớt lờ cô và cả hai đều không hài lòng khi ở bên nhau.

video YouTube

Mối quan hệ của họ không suôn sẻ và họ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. Vì vậy, cuối cùng họ quyết định chấm dứt mối quan hệ và đi theo con đường riêng của mình. Tháng 1 năm ngoái, một câu chuyện tình thú vị khác của Rodgers lại rộ lên khi tiền vệ này bắt đầu năm mới cùng Mallory Edens.

Người đàn ông phản lực đang có mối quan hệ với Edens và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Edens là một người mẫu và nhân vật nổi tiếng trên mạng. Mặc dù có quan hệ với nhiều phụ nữ nhưng Rodgers chưa bao giờ kết hôn với bất kỳ ai trong số họ và không có con.

Bạn gái cũ của Aaron Rodgers là ai?

Người đàn ông đẹp trai của New York Jets và cựu ngôi sao của Green Bay Packers, Aaron Rodgers, đã hẹn hò với một vài cô gái trong đời. Chỉ một lần chuông đám cưới của Rodger vang lên với một nữ diễn viên, nhưng than ôi, điều đó cũng chưa bao giờ xảy ra. Danh sách bạn gái của Rodgers khá dài và nóng bỏng. Tin tức đầu tiên Rodger hẹn hò là vào năm 2011 với nữ diễn viên người Mỹ Jessica Szohr.

Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ thực sự thừa nhận họ đang có quan hệ tình cảm. Một số khoảnh khắc lãng mạn của họ đã được máy quay ghi lại nhiều lần. Năm 2014, tên tuổi của tiền vệ này một lần nữa gắn liền với một nữ diễn viên người Mỹ khác là Olivia Munn. Rodger và Munn gặp nhau lần đầu tại Lễ trao giải Academy of Country Music. Tưởng chừng họ sắp kết hôn nhưng đến năm 2017, cặp đôi đã chia tay.

video YouTube

Sau nhiều tháng chia tay Munn, tên tuổi của người đàn ông 40 tuổi một lần nữa được gắn với Kelly Rohrbach. Giống như Szohr và Munn, Rohrbach cũng là một diễn viên. Rodgers từng dành nhiều thời gian bên Rohrbach nhưng chưa bao giờ chính thức tuyên bố đính hôn.

Một cái tên nổi tiếng khác trong danh sách bạn gái cũ của Rodger là cựu tay đua Danica Patrick. Tin tức hẹn hò của Patrick và tiền vệ này được công bố vào tháng 1 năm 2018. Sau khi chung sống được hai năm, họ chia tay vào tháng 6 năm 2020. Tiền vệ này đã có mối quan hệ với một số tên tuổi lớn một cách chính thức và không chính thức kể từ năm 2011 nhưng vẫn chưa giải quyết ổn thỏa. bất cứ ai.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *