Sự thật đằng sau mối quan hệ của Michael Jordan với Karla Knafel – Jordan có lừa dối vợ cũ Juanita Vanoy không?


Michael Jordan được cho là cầu thủ vĩ đại nhất NBA từng chứng kiến. Từ trận đầu tiên cho đến trận cuối cùng trước khi giải nghệ, Jordan đã ở phong độ cao nhất. Tuy nhiên, không chỉ màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô ấy mới gây chú ý, vì hành vi gian lận của cô ấy thường là chủ đề được thảo luận nhiều hơn. Mối quan hệ của anh với người mẫu Karla Knafel vẫn nổi bật nhất.

Đáng chú ý, Jordan và Knafel gặp nhau vào tháng 12 năm 1989, khi anh vẫn còn kết hôn với người vợ đầu tiên, Juanita Vanoy. Họ được giới thiệu bởi trọng tài NBA Eddie F. Rush, người đã xem màn trình diễn ca hát của Knafel. Ngôi sao của Bulls ở cùng khách sạn và Rush đã gọi điện cho anh ấy.


Knafel nói rằng anh từ chối gặp ngôi sao huyền thoại nhưng anh vẫn nhất quyết nài nỉ, và thế là cuối cùng họ gặp nhau ở một khách sạn ở Chicago. Ngoài ra, Knafel còn tiết lộ rằng Jordan đã nói với anh rằng cuộc hôn nhân của anh với Juanita chỉ là một cuộc hôn nhân. “sắp xếp kinh doanh”. Đáng chú ý, Jordan đã lập gia đình với Vanoy khi họ có đứa con đầu lòng ngoài giá thú vào năm 1988.


Karla Knafel khẳng định Michael Jordan là cha của con cô

Mối quan hệ của Michael Jordan với Karla Knafel được giữ bí mật cho đến khi cô đệ đơn kiện anh ta vì ngoại tình dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Theo lời kể của Knafel, cả hai đã ở bên nhau từ năm 1989 đến năm 1991.

Anh ta đang đòi 5 triệu đô la tiền hỗ trợ nuôi con và những thiệt hại về tinh thần mà anh ta phải chịu. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ không phải là cha của Michael Jordan. Như vậy, vụ việc đã được tuyên có lợi cho nhà vô địch NBA sáu lần.


Đáng chú ý, đây không phải là lần duy nhất có người khẳng định con họ là Jordan. Một phụ nữ Georgia tên là Pamela Smith đã kéo Jordan ra tòa vì việc sinh con yêu. Anh ta khai rằng anh ta là kết quả của cuộc gặp gỡ tình dục với Jordan vào năm 1995.


Michael Jordan trả 250.000 USD cho Karla Knafel

Năm 2002, Michael Jordan không chỉ trải qua cuộc ly hôn đắt giá với Vanoy mà còn trả cho Karla Knafel 250.000 USD để thừa nhận chuyện ngoại tình. Dù Jordan chưa bao giờ công khai mối quan hệ của mình với Karla nhưng số tiền trả cho Knafel rất đáng nghi ngờ. Ngôi sao Bulls suýt trở thành nạn nhân của bạn gái cũ, ngay cả khi đã trả số tiền này.

video YouTube


Cô ấy có thể nằm trong số sáu người phụ nữ mà Vanoy bị cáo buộc bắt gặp Jordan lừa dối trong cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm của anh. Đáng chú ý, Vanoy và Jordan đã có một cuộc hôn nhân đầy biến động, nơi Jordan thường xuyên gây chú ý vì làm điều gì đó sai trái. Dù đã trở thành gương mặt đại diện của NBA và có sự nghiệp huyền thoại nhưng cuộc sống ngoài sân cỏ phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh của anh trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *