Sự Thật Đằng Sau Thất Bại 0-12 Của Đội Tuyển Nữ Hoa Kỳ Trước Wrexham Red Dragons

Hội anh em bóng đá trực tuyến đã bị ám ảnh bởi trận đấu tuyệt vời diễn ra giữa Wrexham Red Dragons và đội tuyển Bóng đá nữ Hoa Kỳ. Trận đấu trở thành tâm điểm vì tỷ số cuối cùng của nó, khi Wrexham gây náo loạn trước đội Hoa Kỳ và giành chiến thắng với tỷ số 12–0.
Mặc dù là một trận giao hữu, nhưng vạch tỷ số được sử dụng để giảm bớt Bóng đá nữ trực tuyến, điều quan trọng là người hâm mộ cần biết về bối cảnh đằng sau trận đấu.

Trận giao hữu diễn ra như một phần của “Giải bóng đá” và được tổ chức ở Bắc Carolina. Được hình thành như một giải đấu gồm 32 đội, giải đấu phản ánh thể thức của Giải vô địch bóng đá thế giới với 8 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, với đội chiến thắng trong cuộc thi sẽ mang về giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Ngay cả khi có thêm tiền khuyến khích, giải đấu vẫn thoải mái và thân thiện, bằng chứng là các quy tắc của nó. Trận đấu chỉ có 7 cầu thủ mỗi đội và các yếu tố quan trọng trong bóng đá như việt vị, tắc bóng và ném biên đều đã bị loại bỏ.

Giải đấu đã nhận được sự tham dự đông đảo của các đội từ khắp nơi trên thế giới tranh tài, bao gồm những đội như Borussia Dortmund, West Ham United, Wolverhampton Wanderers và bộ đôi Wrexham và US Women đã nói ở trên.

Nhưng để làm rõ, đội hình chính của đội này đã không có mặt trong cuộc thi. Thay vào đó, họ được đại diện bởi một đội thay thế bao gồm các huyền thoại của câu lạc bộ và các cựu cầu thủ. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Wrexham Red Dragons và US Women, vì cả hai đội đều gồm những cựu cầu thủ chứ không phải những ngôi sao hiện tại.

Tại sao Nữ Hoa Kỳ thua 12-0 trước Wrexham Red Dragons

Không đánh giá thấp nỗ lực của Wrexham Red Dragons, có thể nói Nữ Mỹ đã thua do thi đấu không đồng đều ngay từ đầu. Mặc dù đội nữ bao gồm các cầu thủ USWNT International đã nghỉ hưu, Wrexham mang theo một số huyền thoại của câu lạc bộ, một số cựu binh dày dạn kinh nghiệm và thậm chí một số cầu thủ trong danh sách hiện tại của họ.

Trên thực tế, điều này có nghĩa là cựu cầu thủ USWNT, Lori Lindsey, người đã nghỉ hưu vào năm 2014, sẽ đối đầu với Scott Butler, tân binh 20 tuổi đã ký hợp đồng với Wrexham mùa trước.
Một sự không phù hợp rõ ràng, trò chơi nghiêng nhiều về Red Dragons trên lý thuyết. Và không có gì đáng ngạc nhiên, Wrexham thống trị các thủ tục tố tụng.

Đến giờ nghỉ giải lao, họ dẫn trước 7-0, và việc ghi bàn tàn bạo của họ tiếp tục cho đến hết thời gian, cuối cùng lên đến đỉnh điểm là trận thua 12-0. Bất chấp sự thống trị của họ trong trò chơi, điều quan trọng cần nhớ là đội Nữ được trưng bày không phải là đội Nữ Quốc gia thực sự của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *