Sự thật đen tối đằng sau cuộc sống hôn nhân của Kobe Bryant bị cáo buộc lừa dối Vanessa Bryant


Kobe Bryant và Vanessa Bryant được cho là cặp đôi quyền lực nhất NBA. Cả hai đều ủng hộ nhau trong mọi việc. Tuy nhiên, tên tuổi của Kobe đã bị kéo vào hàng loạt bê bối bị cáo buộc lừa dối và anh từng thừa nhận không chung thủy với Vanessa. Vì vậy, mối quan hệ của họ không phải chỉ là chuyện cổ tích, nó có những vấn đề mà cả hai đều có thể giải quyết.

Một trong những tranh cãi nổi tiếng nhất liên quan đến Kobe là vụ hải quân tấn công năm 2003. Kelyn Faber, 19 tuổi, khai rằng Kobe đã sờ soạng cô tại khách sạn nơi cô làm nhân viên lễ tân. Mặt khác, Kobe từ chối liên quan gì đến anh ta. Tuy nhiên, khi vụ việc diễn ra, Kobe thừa nhận cả hai đã quan hệ tình dục nhưng vẫn khẳng định đó là sự đồng thuận.


Hơn nữa, Vanessa đã ở bên cạnh Kobe trong suốt cuộc tranh cãi. Khi xuất hiện trước công chúng, Kobe xin lỗi cô vì đã khiến anh và gia đình phải trải qua chuyện này. Ngoài ra, ông còn tuyên bố, “Tôi ngồi đây trước khi bạn xấu hổ và xấu hổ vì đã ngoại tình”. Cả hai đã cùng nhau chiến đấu và Kobe đã tái tạo lại chính mình trước thế giới.


Kobe Bryant bị cáo buộc lừa dối Vanessa Bryant với nhiều phụ nữ

Mặc dù hứa với Vanessa rằng anh sẽ thay đổi nhưng Kobe Bryant bị cáo buộc đã lừa dối cô với nhiều phụ nữ sau khi bị tấn công tình dục. Các rắn mamba đen liên quan đến những phụ nữ như Vanessa Curry, Saana Latham, Jessica Burciaga, v.v. Hơn nữa, Kobe còn bị cáo buộc đã ngủ với các cô gái trong đội cổ vũ Los Angeles Lakers.


Ngoài ra, Vanessa còn biết về chiến công của Kobe từ một người vợ bóng rổ NBA. Hóa ra, những người đồng đội của Kobe từng chứng kiến ​​anh lừa dối vợ mình đã nói chuyện đó với vợ của họ. Hơn nữa, họ quyết định kể cho Vanessa nghe về những gì đang diễn ra sau lưng cô.

Vanessa Bryant đệ đơn ly hôn Kobe Bryant

Vanessa Bryant và Kobe Bryant ở bên nhau cho đến khi ngôi sao Lakers qua đời bi thảm vào năm 2020. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ gần như đi vào ngõ cụt vào năm 2011. Vanessa đệ đơn ly hôn Kobe với lý do “Khác biệt không thể hòa giải” Như một cái cớ. Tuy nhiên, giống như nhiều báo cáo, điều này là do có nhiều vụ gian lận và vụ gian lận gần đây là vụ cuối cùng.


Một nguồn tin nói với TMZ, “Cô ấy đã giải quyết sự việc này từ lâu và là một người vợ chung thủy, nhưng cuối cùng cô ấy cũng chịu đủ rồi”. Vanessa sẽ nhận được ít nhất 75 triệu USD và 3 căn biệt thự để giải quyết ly hôn vì cả hai đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân.

video YouTube


Cả hai đã giải quyết ổn thỏa và chính thức tuyên bố đã hòa giải và cùng nhau hướng tới tương lai. Vanessa và Kobe sau đó chào đón thêm hai đứa con và có một gia đình yêu thương mà họ nuôi dưỡng rất tốt. Sau cái chết đột ngột của Kobe, Vanessa đứng vững và bắt đầu hướng tới giấc mơ mà họ đã cùng nhau nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *