Sự trở lại của Randy Orton tại Survivor Series 2023: Tại sao “Kẻ săn mồi Apex” đã biến mất khỏi WWE trong hơn 500 ngày

Randy Orton là cái tên khá nổi tiếng trong làng đô vật chuyên nghiệp và có lượng fan đông đảo đang háo hức chờ đợi sự trở lại WWE của anh. Cùng với đó, một số suy đoán đang diễn ra liên quan đến việc The Viper trở lại sàn đấu. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như việc Orton trở lại sàn đấu là điều chắc chắn.

Trong khi đó, nhiều fan của Randy Orton đang thắc mắc tại sao anh lại biến mất khỏi WWE hơn 500 ngày. Apex Predator được nhìn thấy lần cuối trên võ đài WWE vào tháng 5 năm 2022. Trong thời gian đó, The Usos đã đánh bại anh ta và Matt Riddle để giành chức vô địch RAW Tag Team Championship. Sau đó, có thông báo cho biết The Viper đã bị chấn thương lưng nghiêm trọng.


Cùng với đó, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã phải phẫu thuật lưng. Điều này khiến anh ấy phải tạm nghỉ truyền hình WWE vì anh ấy đang tham gia vào quá trình hồi phục sau chấn thương chính đáng của mình. Chữa bệnh là một quá trình dài và khiến Apex Predator biến mất khỏi quảng trường trong hơn 500 ngày.

Trong khi đó, đã 18 tháng trôi qua và bây giờ có vẻ như Siêu sao được người hâm mộ yêu thích sắp trở lại. Những người hâm mộ Orton đã chờ đợi rất lâu để được thấy anh ấy xuất hiện trên võ đài với sự hiện diện của mình, và bây giờ dường như điều đó đã trở thành một khả năng.

Cody Rhodes xác nhận sự trở lại của Randy Orton tại Survivor Series

Trước đây, đã có suy đoán về khả năng trở lại của Randy Orton, nhưng chưa có xác nhận nào về sự trở lại của anh ấy. Trong khi đó, mới đây, The American Nightmare Cody Rhodes đã xác nhận sự trở lại của The Viper tại Survivor Series 2023.


Vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 của WWE RAW, Drew McIntyre và Jey Uso đã đối mặt với nhau trong sự kiện chính của chương trình. Sau cuộc chiến tàn khốc giữa hai người, McIntyre đã đánh bại Jey. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó mà dẫn đến xô xát.

Sau đó, về cuối chương trình, trong khi mọi thứ dường như đang hỗn loạn thì Cody Rhodes đã chộp lấy micro. Sau đó, anh ấy nói về thành viên thứ năm trong đội của họ trong trận đấu Trò chơi chiến tranh nam tại Survivor Series 2023. Rhodes xác nhận rằng thành viên thứ năm và cuối cùng trong đội của họ sẽ trở lại siêu sao WWE Randy Orton.


Randy Orton sắp giải nghệ sau chấn thương lưng

Chấn thương trong đấu vật là phổ biến; Tương tự như vậy, Randy Orton bị chấn thương lưng vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, chấn thương của The Viper quá nặng khiến Siêu sao được người hâm mộ yêu thích gần như phải giải nghệ sau khi dính chấn thương.

Trước đó, bố của Randy Orton, Bob Orton Jr., đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn để nói về sức khỏe của con trai mình. Trong thời gian đó, anh ấy đề cập rằng các bác sĩ đã khuyên Orton nên từ giã vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, bố của The Viper cũng khẳng định không có gì đảm bảo con trai ông sẽ nghe theo lời khuyên của các chuyên gia y tế.

video YouTube


Trong khi đó, có vẻ như Randy Orton đã quyết định không nghe theo lời khuyên của bác sĩ mà anh sẽ trở lại sàn đấu WWE tại Survivor Series 2023. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Vũ trụ WWE vốn rất hào hứng với sự kiện này. sự kiện, và bây giờ sự trở lại của The Viper đã được thông báo, họ không thể bình tĩnh được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *