Suy đoán gia tăng về mối quan hệ của Rhea Ripley và Dominik Mysterio – “Không thể nào đây cuối cùng lại không phải là một điều có thật”

Rhea Ripley và Dominik Mysterio được cho là cặp đôi nổi tiếng nhất trên màn ảnh trong cộng đồng đô vật chuyên nghiệp ngày nay. Mặc dù họ là một phần của bộ tộc gót chân, nhưng người hâm mộ vẫn bị quyến rũ và hấp dẫn bởi phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ. Hơn nữa, phản ứng hóa học của họ đã đạt đến mức khó có thể tin rằng họ không phải là một cặp đôi thực sự. Tuy nhiên, nghe thật đau lòng, Mami cũng có bạn trai thật.

Hiện tại, cả Rhea và Dom đều bám sát nhau trong hầu hết các chương trình trên WWE TV. Vì The Eradicator hiện là nhà vô địch SmackDown nữ, Dom-Dom của cô ấy có thể được nhìn thấy cùng với cô ấy ngay cả trong bộ phận nữ. Hơn nữa, các nhà sáng tạo WWE đã làm rất tốt trong việc lôi kéo người hâm mộ bằng góc độ tình yêu của họ. Gần đây tại PLE’s Night of Champions, Ripley đã ôm Dominik trong vòng tay của cô ấy trong một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Trong khi Mami dành rất nhiều tình cảm cho Hard-Prison Dom, cô ấy đã có mối quan hệ với ngôi sao AEW Buddy Matthews từ năm ngoái. Buddy cũng đã nhiều lần thừa nhận góc nhìn trên màn hình giữa đối tác của anh ấy và Dominik Mysterio. Tuy nhiên, không có báo cáo nào cho thấy Matthews có vấn đề với việc đối tác của anh ấy đi chơi với người khác hàng tuần trên truyền hình trực tiếp.

Hơn nữa, AEW cũng tiết lộ góc quay của họ trên truyền hình trực tiếp. Trong mối thù giữa The Acclaimed và House of Black, Max Caster đã nướng Matthews bằng micrô. Caster đã nói như vậy “Buddy hành động kinh tởm khi bị lừa bởi một đứa trẻ tên là Dominik”. Trong suốt phân đoạn, Buddy dường như cố gắng hết sức để không phản ứng với cú đâm. Khoảnh khắc đó cuối cùng cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ thế giới đấu vật.

Wrestling Twitter đang nghi ngờ liệu Rhea Ripley có thực sự lừa dối đối tác của mình với Dominik Mysterio hay không

Mặc dù cốt truyện WWE hầu hết được viết theo kịch bản, nhưng có một vài trường hợp chúng trở thành hiện thực. Mối tình lãng mạn của Rhea Ripley và Dominik Mysterio có thể được cộng đồng đấu vật yêu thích, nhưng một số người hâm mộ cũng tự hỏi liệu bạn trai ngoài đời thực của Ripley, Buddy Matthews có thể bị làm phiền bởi điều đó hay không. Trên thực tế, một số người còn đi xa hơn và buộc tội Ripley gian lận.

Hơn nữa, những người hâm mộ đấu vật trên khắp thế giới được biết là có những ý kiến ​​​​khác nhau về mọi vấn đề. Trong khi đó, không có báo cáo nào cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ giữa Rhea Ripley và Buddy Matthews do Dominik Mysterio. Hơn nữa, người hâm mộ nên theo dõi tất cả các tin đồn và báo cáo mới nhất để được cập nhật về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *