“Swing the Camera Brian” – Shaquille O’Neal đe dọa gửi người quay phim đến “Animal Channel” sau khi bị Charles Barkley kêu gọi

Shaquille O’Neal và Charles Barkley đã chơi đủ kiểu troll và lăng mạ nhau. Người hâm mộ cũng như Kenny và Earnie, thỉnh thoảng đều yêu thích những mối thù nhỏ của họ. Chuck, người chưa bao giờ vô địch, đã bị Shaq chế giễu vì điều tương tự. Trong khi O’Neal bị Barkley chế giễu vì kích thước to lớn của mình. Cả hai huyền thoại đều là Hall of Famers và là một trong những người chơi vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley (Tín dụng: CNN & Getty)

Trong khi một số người hâm mộ có thể suy đoán đó là kịch bản, thì sự hài hước và tranh cãi giữa hai người là rất thật. Chuck là một phần của Dream Team ’92, vào khoảng thời gian Shaq mới được soạn thảo.

Barkley đã chơi ở đỉnh cao của mình với Phoenix Suns, sau đó Chuck chuyển đến các thành phố khác nhau, mặc dù không thể tìm ra cách để giành được tất cả. Trong khi Shaq tìm được chỗ đứng của mình ở Los Angeles và sau đó là Miami. Có vài chiếc nhẫn, Shaq chế giễu Chuck vì đã không giành được một chức vô địch nào mặc dù chỉ số độc nhất vô nhị của anh ấy.

Shaquille O’Neal rút nhẫn vô địch NBA để đáp lại Charles Barkley

Sau ván 6 của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông Boston Celtics và Miami Heat, Shaq và Chuck lại tiếp tục thi đấu. Chuck chỉ trích O’Neal vì bị đánh giá quá cao, “Anh bạn, bạn đang phản ứng thái quá,” Barkley nói. Shaq có một câu trả lời kinh điển rằng, “Và bốn chiếc nhẫn.”

Barkley không có câu trả lời cho điều đó, vì O’Neal sau đó muốn người quay phim phóng to chiếc nhẫn vô địch mà anh ấy đang đeo. Không những vậy, Shaq còn tiếp tục đe dọa Brian, người quay phim.

Mong muốn người hâm mộ xem chương trình nhìn thấy chiếc nhẫn của anh ấy, O’Neal nói, “Tập trung vào Brian đó. Quay camera đi Brian trước khi tôi bắt anh làm việc cho kênh động vật.”

Diesel tin rằng anh ta có quyền yêu cầu những người quay phim ghi lại cảnh những chú chim di cư thay vì quay Inside the NBA. Chuck, Earnie và Kenny bật cười trước những lời nói của Shaq, vì giờ đây cả đội sẽ bay đến Boston để tham dự Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Shaquille O'Neal và Charles Barkley
Shaquille O’Neal và Charles Barkley (Bản quyền hình ảnh Getty)

Thành tựu của O’Neal nói cho chính họ. Shaq có bốn chiếc nhẫn dưới tên của mình, bao gồm cả ba chiếc than bùn. Anh ấy cũng là nhà vô địch ghi bàn trong nhiều mùa giải và ba lần là MVP của trận Chung kết. Để gọi anh ta là người thành đạt, O’Neal phải nhắc Chuck về sự thống trị của anh ta.

Cả hai luôn vui vẻ trêu chọc nhau trên truyền hình trực tiếp, mặc dù họ tôn trọng nhau ngoài máy quay. Mặc dù đây chắc chắn không phải là lần cuối cùng O’Neal và Barkley tham gia. Hai người dẫn chương trình chắc chắn cũng sẽ có những tương tác như vậy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *