Sylvester Stallone bị liệt mặt – Diễn viên ‘Rocky’ được sinh ra với tình trạng nào?

Sylvester Stallone, một trong những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood, không may bị liệt mặt do biến chứng khi sinh. Nam diễn viên người Mỹ gốc Ý đã tạo ra một di sản vô song cho chính mình trong ngành. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Cùng xem chi tiết anh ấy bị liệt mặt nhé.

Các chi tiết cụ thể về tình trạng này đã được LA Peer Health cung cấp trên trang web của họ. Anh ấy nói, Liệt mặt là tình trạng không thể cử động một phần hoặc toàn bộ cơ mặt một cách tự nguyện, thường do một số loại tổn thương dây thần kinh mặt (còn được gọi là dây thần kinh sọ) gây ra. [CN] VII). Những cơ này chịu trách nhiệm cho các chức năng quan trọng như nhai, nói, nhắm mắt và thể hiện cảm xúc và cảm xúc.

Nó giải thích thêm về tình trạng tê liệt thường xảy ra ở một bên mặt. Nó có khả năng trở thành một tình huống khủng khiếp.

Trang web cũng nói về tình trạng của Stallone. Anh ấy nói, “Nam diễn viên, được biết đến nhiều nhất với các vai” Rocky Balboa “và” John Rambo “, thực sự được sinh ra với chứng liệt mặt do biến chứng khi sinh. Những ảnh hưởng còn lại của chứng bại liệt của Bell là nguyên nhân khiến nụ cười méo xệch và kiểu nói ngọng của anh ấy.”

Các báo cáo thậm chí còn cho rằng tình trạng của Stallone là do một sự cố đáng tiếc trong quá trình sinh nở. Bác sĩ sản khoa của mẹ anh đã phải sử dụng hai cái kẹp trong khi sinh do một số biến chứng. Bác sĩ sản khoa đã vô tình cắt đứt dây thần kinh của Sylvester trong quá trình này. Điều này dẫn đến liệt mặt.

Stallone bị bắt nạt khi còn nhỏ vì nói ngọng. Anh ấy đã sải bước và vượt qua nó bằng diễn xuất và thể hình.

Sylvester Stallone thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt

Sau khi nổi tiếng nhờ Rocky và Rambo, ngôi sao hành động quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi các đường nét của mình. Mặc dù, anh ấy không thừa nhận cụ thể đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã phẫu thuật ở bên trái khuôn mặt, nơi anh ấy bị liệt.

Sylvester Stallone trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. (Tín dụng: Quora)

Tuy nhiên, theo Celebily, ngoại hình trước và sau của Stallone cho thấy rõ ông đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Một số trong số đó bao gồm nâng trán, khiến lông mày của cô ấy trông ‘gây sốc’ và căng da mặt (cô ấy thừa nhận đã căng da mặt bên trái nhưng người ta thấy rằng cô ấy đã được căng da mặt tổng thể). Trang web cũng tiết lộ rằng Stallone đã tiêm Botox và biến đổi xương hàm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *