Tai nạn giao thông của Hulk Hogan: Người hâm mộ WWE phản ứng sau khi người nổi tiếng 70 tuổi cứu người phụ nữ trẻ

BẢN TÓM TẮT

  • Hulk Hogan là cái tên huyền thoại trong làng đô vật chuyên nghiệp thế giới.
  • Hulkster gần đây đã cứu một cô gái sau một vụ tai nạn xe hơi ở Florida.
  • Nhờ chủ nghĩa anh hùng của mình, Hollywood Hogan đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới.

Cựu chiến binh WWE Hulk Hogan thường được xuất hiện trên các tiêu đề vì nhiều lý do, và điều tương tự đã xảy ra một lần nữa. Trong khi hầu hết thời gian, The Hulkster nhận được tin tức về một số tuyên bố hoặc hoạt động gây tranh cãi, lần này lý do đằng sau việc anh ta trở thành chủ đề bàn tán trên mạng là một điều cao cả.

Như TMZ đưa tin vào ngày 15 tháng 1, Hollywood Hall of Famer Hogan được cho là đã cứu mạng một cô gái trẻ vào cuối tuần qua. Trên thực tế, người ta đã tiết lộ rằng người cựu chiến binh đã giúp anh ta bằng cách cứu anh ta khỏi một chiếc ô tô bị lật trong một vụ tai nạn trên đường cao tốc.

Theo cập nhật mới nhất, xác nhận vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào tối 14/1. Trong khi Hulk, vợ anh Sky Daily và bạn anh Jake đang lái xe trên đường cao tốc ở Clearwater, Florida, họ nhìn thấy một vụ tai nạn đang xảy ra. trước mắt họ.

Khi thấy một trong những chiếc ô tô gặp nạn bị lật, Hogan và bạn đã dừng lại ở đó để giúp đỡ. Sau khi bung túi khí trên chiếc xe gây tai nạn, họ đã giúp nữ tài xế 17 tuổi ra khỏi xe. Cần lưu ý rằng tất cả những người liên quan đến vụ tai nạn chiều Chủ nhật đều có vẻ ổn.

Vũ trụ WWE hoan nghênh Hulk Hogan vì sự anh hùng của anh ấy

Ngay khi tin tức về việc Hogan cứu một cô gái sau một vụ tai nạn bắt đầu lan truyền, người hâm mộ của anh đã tràn ngập trên mạng. Trên thực tế, vũ trụ WWE đã dành một chút thời gian để ca ngợi nhân vật đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu vì những anh hùng ngoài đời thực của anh ấy vào cuối tuần qua.

Đánh giá cao The Hulkster vì những gì anh ấy đã làm vào tối Chủ nhật, một số khán giả đã viết: “Cảm ơn vì đã cứu Hulk Hogan.” “Anh ấy là một người Mỹ đích thực”, một người hâm mộ khác viết, coi ông 70 tuổi như một anh hùng dân tộc. Một trong nhiều bình luận từ những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp là, “Đó là Hollywood Hogan.” (Theo: X)

Người hâm mộ khen ngợi Hulk Hogan vì sự anh hùng của anh ấy (Credit- Forbes và X)

Trong khi hầu hết người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho huyền thoại này thì rất ít người đủ sắc bén khi nhắc đến trang phục của anh. Trong các bức ảnh từ hiện trường, người ta thấy Hulk mặc một chiếc áo phông NWO, và đó là lý do tại sao mọi người viết rằng anh ấy vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao với tư cách là thành viên của chuồng ngựa mang tính biểu tượng.

Hulkster chỉ nên được ghi nhận cho những gì anh ta đã làm vào cuối tuần qua, nhưng một số người đã chỉ trích ngôi sao cao 6 foot 7 vì vụ bắt giữ DUI gần đây của con trai anh ta. Đó chắc chắn là điều đáng lẽ phải tránh sau khi Hogan làm được một điều đáng khen ngợi. Tuy nhiên, như người ta thường nói rằng bạn không thể kiểm soát được mọi thứ, điều đó cũng có thể đúng trong trường hợp này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *