Tài sản trị giá 14 triệu đô la của Shannon Sharpe đã gây tiếng vang lớn khi nhà phân tích NBA bị cướp ở LA

Shannon Sharpe là một trong những nhà phân tích thể thao lớn nhất hiện nay và có rất nhiều điều để nói. Những cuộc tranh luận và bảo tồn sôi nổi của anh ấy về các chủ đề khác nhau đã khiến anh ấy nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ người hâm mộ. Sharpe được biết đến như một cổ động viên cuồng nhiệt của Los Angeles Lakers và là cựu cầu thủ NFL. Tuy nhiên, Sharpe hầu hết được biết đến như một CĐV trung thành của LeBron James.

Tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra giữa cha của Shannon Sharpe và Ja Morant trong trận Lakers vs Grizzlies cách đây vài tháng. Sharpe bị cáo buộc đã nói xấu Dillon Brooks và điều đó đã gây ra toàn bộ cuộc chiến. Kể từ đó, NBA đã nhận thức rõ hơn về việc ai là nhà phân tích.

Thật không may, nhà của nhà phân tích gần đây đã bị đột nhập. TMZ là người đầu tiên báo cáo vụ việc và tuyên bố rằng Sharpe đang đi chơi với bạn bè khi vụ trộm xảy ra. Cơ quan thực thi pháp luật cáo buộc rằng Sharpe đã trở về nhà sau bữa tối khi nhận thấy có điều gì đó bất thường đã xảy ra. Nhà phân tích đã thông báo với cảnh sát rằng số trang sức và phụ kiện trị giá lên tới 1 triệu đô la đã bị đánh cắp.

Shannon Sharpe treo thưởng 50.000 USD cho thông tin về nghi phạm

TMZ tuyên bố rằng các nhà chức trách đã không thể tìm thấy bằng chứng về việc ai có thể đã đột nhập vào nhà của nhà phân tích. Cũng không có dấu hiệu đột nhập. Một số kết luận có thể được rút ra dựa trên thông tin này. Cảnh sát vẫn đang điều tra vấn đề và sẽ sớm biết ai là nghi phạm. Đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao thể thao nổi tiếng bị trộm đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, sự cố này đã gây thiệt hại lớn cho tài sản ròng trị giá 14 triệu đô la của Sharpe.

Các nhà phân tích KHÔNG THỂ BỎ CUỘC đã đặt phần thưởng 50.000 đô la cho bất kỳ ai có đủ bằng chứng hoặc thông tin để tìm ra kẻ tình nghi. Các nguồn tin cho rằng nhà của Sharpe ở Los Angeles đã bị đột nhập. Hy vọng rằng nghi phạm cũng sẽ sớm phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Sharpe không bị vụ cướp ngăn cản khi anh ấy quay lại buổi biểu diễn của mình sau khi nó xảy ra. Sharpe cũng không nói nhiều về những gì đang diễn ra. Shannon đã xuất hiện trên UNDISPUTED cùng với Skip Bayless kể từ năm 2016. Hai nhà phân tích đã tranh luận qua lại về lập trường của họ đối với Lakers cũng như các tổ chức thể thao và vận động viên khác. Sharpe cũng bắt đầu podcast của riêng mình được gọi là Câu lạc bộ Shay Shay đã được Apple chọn là một trong những podcast hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *