Tại sao Angel Reese không chơi cho LSU? Giải thích về cáo buộc đình chỉ các ngôi sao bóng rổ nữ

Ngôi sao bóng rổ LSU Angel Reese gần đây đã gây chú ý khi bị đuổi khỏi sân trong một trận đấu gần đây. Theo Reed Darcey của The Advocate, huấn luyện viên trưởng LSU Kim Mulkey đã không giải thích được sự vắng mặt của mình sau trận đấu, điều này làm dấy lên nhiều nghi ngờ và thắc mắc về Angel.

Sau trận đấu, khi được hỏi về tình trạng của Angel trong đội và vấn đề là gì, Huấn luyện viên Mulkey cho biết: “Thiên thần không mặc đồng phục. Angel là thành viên của đội bóng rổ này và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại với đội. Tôi sẽ không trả lời nhiều hơn thế,” Mulkey nói.

Mulkey nhấn mạnh rằng Reese nên ưu tiên vai trò lãnh đạo trong nhóm và hiểu những kỳ vọng đi kèm với thành tích của anh ấy, ngay cả khi anh ấy có thành tích cao. Trận đấu tiếp theo của LSU Tigers dự kiến ​​​​vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11, tại Trung tâm Hội nghị Pete Maravich gặp Texas Southern.


Mẹ của Angel Reese đưa ra tuyên bố

Với mối thù gia đình gần đây diễn ra trên mạng xã hội, mọi thứ đang nóng lên liên quan đến đội bóng rổ nữ LSU. Người hâm mộ bị thu hút bởi một cuộc tranh chấp trực tuyến liên quan đến mẹ của Flau’jae Johnson và Angel Reese.

Mẹ của Angel Reese cho rằng nó liên quan đến lỗi ngữ pháp của Flau’jae Johnson, “Các bạn đừng gửi cho tôi những tin nhắn dài với nhiều lỗi ngữ pháp như vậy làm tôi đau đầu, làm sao tôi biết bạn có ý gì nếu tôi không hiểu bạn đang nói gì?”


Việc lựa chọn từ ngữ tồi tệ của cầu thủ LSU Flau’jae Johnson trên Instagram đã làm dấy lên sự chỉ trích trên mạng xã hội từ mẹ của Angel Reese, Angel Webb Reese, người đã bắt đầu cuộc tranh cãi. Ngay sau đó, điều này đã làm dấy lên một số tranh cãi về tình hình của đội Những chú hổ.

Sự nghiệp LSU của Angel Reese gặp rủi ro vì điểm trung bình thấp

Tình trạng này có xu hướng trở nên tồi tệ hơn sau những bình luận của mẹ Angel Reese trên mạng xã hội. Kia Brooks, mẹ của Flau’jae Johnson đã đứng về phía con gái mình bằng cách đăng lên trang mạng xã hội của riêng mình về cuộc tranh cãi xấu xí này.

Kia Brooks đáp lại Angel Webb Reese bằng cách đưa ra tuyên bố về điểm trung bình GPA của con gái bà. Cô cho biết mẹ cô không có quyền sửa ngữ pháp cho con gái vì học sinh giỏi LSU có điểm trung bình thấp. Ông gọi Angel Webb Reese là một kẻ độc ác và ích kỷ.


Kia Brooks đã viết trên trang mạng xã hội của mình, “Bạn biết về những lỗi ngữ pháp khi con gái bạn có điểm trung bình từ 2,0 trở xuống. Đừng nhỏ mọn, giả tạo và đáng ghét nữa mà hãy chịu trách nhiệm về hành động của mình và con gái mình ”.

Khi mối thù truyền thông xã hội này tiếp tục nóng lên, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với tương lai của Angel Reese và cách LSU xử lý tình huống ở đây. Chuỗi sự kiện này chắc chắn là duy nhất và không rõ sự kiện này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đội và các gia đình liên quan về lâu dài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *