Tại sao cuộc tranh luận táo bạo giữa LeBron James và Michael Jordan của Shaquille O’Neal là cuộc tranh luận thú vị nhất bất chấp sự chỉ trích của người hâm mộ

Những người hâm mộ khi nghe những bình luận của Shaquille O’Neal liên quan đến cuộc tranh luận GOAT khét tiếng đã có phần chia rẽ về quan điểm riêng của họ. Như tất cả các thành viên của cộng đồng bóng rổ nên biết, cuộc tranh luận xung quanh cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử NBA đã thu hút người hâm mộ trong vài năm nay.

Phần lớn người hâm mộ bóng rổ coi Michael Jordan hoặc LeBron James là GOAT của họ. Một số người hâm mộ cũng cho rằng Kobe Bryant hay những huyền thoại NBA khác xứng đáng được đưa vào cuộc bàn luận.

Cuộc trò chuyện về GOAT cũng là chủ đề tranh luận sôi nổi của giới truyền thông NBA trong những ngày tin tức chậm chạp. Những người nghe truyền thông NBA có lẽ biết rằng Shaq hiện là một phần của họ và bình luận về các vấn đề và trận đấu hiện tại của giải đấu. Bây giờ chúng ta đã nắm được bối cảnh của tình huống, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Shaquille O’Neal đưa Michael Jordan và Kobe Bryant vượt lên trên LeBron James

Trong số tất cả các cầu thủ NBA trong lịch sử giải đấu, Shaq là một trong số ít người được chơi trên sân cùng với Michael Jordan, Kobe Bryant và LeBron James. Vì vậy, người ta có thể lập luận rằng O’Neal xứng đáng hơn những người hâm mộ hoặc người chơi bình thường trong cuộc thảo luận GOAT.

Khi Shaq lên sóng kênh ESPN 4 năm trước, anh ấy đã thảo luận với một cựu cầu thủ NBA khác đã trở thành nhân vật truyền thông tên là Ryan Hollins. Vào thời điểm tranh luận, LeBron vẫn chưa giành được danh hiệu thứ 4 hay phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA.

Mặc dù vậy, Hollins vẫn tuyên bố King James vượt lên trên Kobe Bryant hay Michael Jordan về sự vĩ đại nhất mọi thời đại. O’Neal đã không để điều này xảy ra mà không bị cản trở và ngay lập tức nhắc nhở Ryan rằng Jordan đã dẫn 6-0 trong trận Chung kết, so với LeBron, người đang dẫn 3-6 trong trận Chung kết vào thời điểm đó.

Trong khi Shaquille O’Neal sử dụng một lập luận không thể chối cãi mà người hâm mộ Jordan đã giữ trong nhiều thập kỷ nay, thì những người hâm mộ hiện đại dường như không chia sẻ quan điểm của anh ấy.

Người hâm mộ cho rằng LeBron đang đứng một mình

Mặc dù LeBron sẽ không bao giờ có thể quay ngược thời gian và ngăn chặn những trận thua mà anh ấy phải gánh chịu ở NBA Finals trong những năm qua, nhưng người hâm mộ của anh ấy cho rằng việc chỉ lọt vào Chung kết 10 lần trong sự nghiệp và 8 lần liên tiếp sẽ củng cố vị thế của anh ấy. một con dê.

Khi chúng tôi đưa ra thực tế là King James có mặt trong hầu hết mọi danh sách những nhà lãnh đạo mọi thời đại, chắc chắn có thể hiểu tại sao những người hâm mộ LeBron tin rằng anh ấy đứng một mình với tư cách là GOAT không thể tranh cãi. Xét cho cùng, anh ấy giỏi hơn Jordan và Bryant về khả năng chuyền bóng và phản công.

video YouTube

Quan trọng nhất, LeBron đang nắm giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA và có lẽ sẽ không đánh mất nó. Có lẽ nếu Shaq tham gia cuộc tranh luận này lúc này, lập trường sắt đá của anh về sự vượt trội của Jordan sẽ bị suy yếu. Bất chấp điều đó, đây sẽ tiếp tục là ý kiến ​​​​của người hâm mộ cho đến hết thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *