Tại sao Daniel Cormier đẩy đô vật của mình sau khi thua?

BẢN TÓM TẮT

  • Daniel Cormier đã lan truyền trên Instagram vì hành vi bất thường của anh ấy với một trong những học viên của mình.
  • Cormier được nhìn thấy xô ngã một trong những võ sĩ trẻ của mình sau khi anh ta từ chối bắt tay đối thủ.
  • Cormier thậm chí còn tiết lộ với Joe Rogan rằng ông đã gửi một số học trò của mình đến Dagestan để huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Khabib Nurmagomedov.

Daniel Cormier là một UFC Hall of Famer và là một trong những đô vật vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng thấy. Thành viên sáu lần thành công của Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ và Nhà vô địch UFC ở hai hạng cân chỉ là một vài trong số rất nhiều giải thưởng của anh ấy. Cormier hiện là thành viên nhóm bình luận của UFC, đồng thời là nhà phân tích thể thao cho hội đồng MMA và cũng là người dẫn chương trình của tổ chức này.

Ngay cả với lịch trình bận rộn như vậy, DC vẫn dành thời gian để đào tạo và cố vấn cho những tài năng sắp ra mắt. Như đã thấy trong các video gần đây về các sự kiện đấu vật dành cho các vận động viên tuổi teen, bao gồm cả những người do Cormier huấn luyện. Trong một khoảnh khắc gây sốc, cựu võ sĩ UFC được nhìn thấy đang đánh nhau với học trò của mình sau khi thua cuộc.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 𝐅𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐌__𝐟𝐢𝐬 (@thefightmafia)

Người ta tiết lộ rằng điều này là do đô vật trẻ không được phép bắt tay huấn luyện viên của đối thủ sau trận đấu. Vì có một phong tục nổi tiếng là thể hiện sự tôn trọng với đội đối phương nên các đô vật không làm điều tương tự sẽ bị coi là thiếu tôn trọng. DC nhanh chóng sửa lại hành vi đẩy anh về phía huấn luyện viên đối thủ để hoàn tất cái bắt tay.

Đây là dấu hiệu của khả năng lãnh đạo thực sự và tinh thần thể thao, vốn là nền tảng của trò chơi. Hành động này được người hâm mộ và cộng đồng MMA khen ngợi, đồng thời nhiều người khen ngợi Daniel đã có lập trường đúng đắn. Cựu vô địch đôi UFC được biết là đã bỏ lỡ các sự kiện của UFC để huấn luyện các con và tham dự các trận đấu vật, thể hiện đẳng cấp và sự cống hiến cao nhất cho môn thể thao này.

Daniel Cormier gửi học trò đấu vật của mình đến tập luyện ở Dagestan

Daniel Cormier đã trở thành người bạn lâu năm của cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov. Cả hai có mối quan hệ gắn bó và thường xuyên được thấy tập luyện và đi chơi cùng nhau. Cormier tiết lộ trên The Joe Rogan Experience rằng ông đã gửi một số học sinh đấu vật 13 tuổi của mình đến huấn luyện với người Nga ở Dagestan.

Anh ấy đã tuyên bố “Anh ấy mua cho họ một khách sạn, anh ấy sẽ cho họ ăn. Anh ấy nói chỉ cần mang chúng đến đây. Họ đã được đào tạo trong một tháng. Họ nói với tôi rằng ‘Huấn luyện viên, chúng tôi tập luyện cùng anh’. Anh ấy nói “Ở Dagestan đây là buổi tập luyện vì vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Bạn luyện tập cả ngày. luyện tập lâu dài”

DC chia sẻ rằng Khabib rất thân thiện với các võ sĩ trẻ và luôn bảo vệ họ. Anh ấy tiếp tục chia sẻ buổi tập luyện của họ căng thẳng như thế nào, bao gồm cả thể dục dụng cụ trước khi đấu vật. Điều này nhằm khuyến khích khả năng vận động và linh hoạt hơn trong các chuyển động cơ thể của họ. Cũng đánh giá cao kỷ luật và sự cống hiến của họ cho môn thể thao này.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *