Tại sao Darvin Ham bị bắn? Những chi tiết kinh hoàng đằng sau trải nghiệm cận kề cái chết của huấn luyện viên trưởng Los Angeles Lakers

Darvin Ham đã làm rất tốt với Los Angeles Lakers, đội sẽ góp mặt ở Vòng chung kết Western Conference. Lakers sau một mùa giải ảm ​​đạm năm ngoái đã sa thải huấn luyện viên trưởng Frank Vogel. Cựu huấn luyện viên trưởng sau khi mang về chức vô địch NBA đã không thể lặp lại điều tương tự. Tuy nhiên kể từ khi Ham được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng, Lakers có vẻ là một đội tốt hơn.

Lúc đầu, Lakers đã có một khởi đầu khó khăn, hầu như không thể giữ được vị trí trong vòng Play-in. Tuy nhiên, sau khi đưa ra quyết định đánh đổi một cầu thủ năng nổ thay vì một cầu thủ kỳ cựu. Huấn luyện viên trưởng đã thay đổi mùa giải của họ. Công việc đi kèm với nhiều áp lực, tuy nhiên, tính cách của Hàm bắt nguồn từ một sự cố thay đổi cuộc đời.

Darvin Ham bị bắn vào mặt khi mới 14 tuổi

Hai tháng sau nhiệm kỳ của mình với Lakers, Ham đã ngồi xuống một tập phim TẤT CẢ KHÓI. Ở đó, anh ấy đã mở lòng về một sự kiện đã thay đổi cuộc đời anh ấy. “Bị bắn 14 tuổi vào ngày 5 tháng 4ĐẾN 1988,” Ham bắt đầu. Không phải ngẫu nhiên, Ham đã đạt được kết quả ngay trong mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng tại NBA. Nếu Ham có thể giành chức vô địch NBA với Lakers, anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên thứ 10 làm được điều này trong mùa giải đầu tiên của mình.

“Vì vậy, chúng tôi đi ra ngoài đường, bố mẹ ở nhà, cử tôi và anh trai Duran đi mua pizza… Vì vậy, chúng tôi đi mua pizza nhưng lại quên soda, vì vậy chúng tôi dừng lại ở một nơi tên là Al’s. Chợ. Chúng tôi lấy một lon soda, ra khỏi đó,anh ấy nói. “Họ bắt đầu vỗ tay chỉ để bị đánh phải không? Vì vậy, tôi quay lại và nhìn về hướng bắn. Và đó là khi nó đánh tôi. Nếu tôi chỉ cúi đầu hoặc cố gắng ngả người ra sau, thì bây giờ tôi đã không ngồi đây trước mặt bạn”. Hàm nói tiếp.

“Thực tế là tôi quay lại và nhìn vào phát súng, nó bật ra khỏi hàm của tôi, và họ lấy nó ra ở bên trái cổ của tôi. Tôi đã ở trong bệnh viện khoảng 11 ngày,” Hàm nói thêm. Ham là một trong những nhân vật được kính trọng nhất trong giải đấu. Với tính cách khiêm tốn và vui vẻ, có những khoảnh khắc thay đổi cuộc đời anh ấy. Gia nhập Lakers là một bước tiến khá lớn. Đi kèm với đó là rất nhiều áp lực, tuy nhiên, Ham đã hoàn thành khá tốt công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *