Tại sao Dejounte Murray bị bắt khi mới 11 tuổi?

BẢN TÓM TẮT

  • Bị bắt khi còn học trung học và dính vào các vấn đề liên quan đến ma túy, cuộc sống ban đầu của Murray đầy sóng gió.
  • Bất chấp tiền án khi mới 11 tuổi, Murray đã có một bước chuyển mình táo bạo sang NBA.
  • Lịch sử gia đình của Murray bao gồm việc liên kết với các băng đảng, và anh ta đã trải qua sự giam giữ của cha mẹ, với mẹ anh ta vào tù và ra tù còn cha anh ta vắng mặt.

Dejounte Dashaun Murray là người bảo vệ bắn súng cho Atlanta Hawks. Trong khi giải đấu tràn ngập những tin đồn thương mại xung quanh người gác đền 27 tuổi, đã đến lúc nhìn lại thời thơ ấu và cuộc sống đầu đời của anh ấy. Dejounte Murray có một tuổi thơ khá khó khăn. Và cầu thủ này thường xuyên nói về điều đó và không ngần ngại kể về khía cạnh xấu xí của cuộc đời mình trên các phương tiện truyền thông.

Kinh nghiệm của anh trong nhà tù dành cho trẻ vị thành niên và sau đó là hành trình khó khăn để được nhập ngũ ở NBA khiến câu chuyện đáng được hàng triệu lời khen ngợi. Người vào vòng đầu tiên năm 2016, người được chọn tổng thể thứ 29, đã bị bắt ở trường trung học vì dính líu đến tội phạm và sử dụng ma túy. Theo Murray, việc ra vào nhà tù là công việc hàng ngày của lính canh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dejounte Murray (@dejountemurray)

Tuy nhiên, hồ sơ phạm tội của anh khi mới 11 tuổi và những hậu quả sau đó đã mở đường cho một bước chuyển mình táo bạo sang NBA. Vài năm trước, cầu thủ ngôi sao này đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram về vụ bắt giữ vị thành niên của anh ấy. Chụp lại bài đăng với chú thích đầy động lực, ngôi sao viết: Tôi không đi xa đến thế chỉ để đi xa thế này.”

Ngôi sao này khá thẳng thắn về trải nghiệm của mình vào năm 2020 trong cuộc phỏng vấn với Chris Haynes, người khi đó làm phóng viên cho Yahoo Sports. Theo các cuộc phỏng vấn, Murray đã tích cực dính líu đến ma túy từ năm 11 tuổi. Sự tham gia của anh ấy vào vấn đề này đã khiến mọi người biết tên anh ấy khi anh ấy đến khu nhà.

Tuổi thơ của anh phải tiếp xúc với những thói quen xấu của xã hội đến nỗi khi lên sáu, Murray đã thành thạo ý tưởng về ma túy. Anh ta dường như đã chấp nhận sự thật rằng cha mẹ anh ta phải chịu một phần trách nhiệm về lý do tại sao anh ta phải vào tù.

Mối quan hệ của Dejounte Murray với cha mẹ anh ấy

Dejounte Murray dường như đang trải qua sự giam giữ của cha mẹ, cũng như những sự cố khác nhau mà anh ấy đã đề cập trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau. Như trong Sports Illustrated, mẹ anh thường xuyên ra vào tù, còn bố anh thì chưa bao giờ thực sự ở bên cạnh. Sự thiếu quan tâm của cha mẹ có thể đã hình thành nên một đứa trẻ như vậy. Ngoài kịch bản là cha mẹ anh không phải là cha mẹ toàn thời gian, anh còn có một lịch sử gia đình lâu đời là thành lập các hiệp hội với các băng nhóm.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dejounte Murray (@dejountemurray)

Murray và tổ tiên của ông cũng có mối quan hệ chặt chẽ với một trong những nhóm ở Seattle, Washington. Không có nguồn internet nào đề cập đến tên mẹ anh ấy, trong khi ‘John Murray’ bố anh nói. Mẹ cậu đã bị đuổi khỏi nhà ở tiểu bang khi cậu bé 11 tuổi bị bắt lần đầu tiên.

Về việc con trai mình tham gia, ông ấy phải chịu một phần trách nhiệm. Theo Sportskeeda, người mẹ đã khóc khi biết được toàn bộ sự việc. Mặc dù anh đã tặng cha mình một chiếc SUV nhưng mối quan hệ có phần căng thẳng. Mặc dù Murray vẫn đang cố gắng hết sức để có mối quan hệ tốt hơn với bố mẹ nhưng quá trình này có vẻ còn lâu dài và thú vị.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *