Tại sao George Janko rời Podcast bốc đồng của Logan Paul?

Logan Paul và tình bạn của anh ấy với cả Geroge Janko và Mike Majlak đã được ghi lại rất rõ ràng. Ngoài podcast mà họ tổ chức cùng nhau, họ còn là những người bạn tốt ngoài đời thực. Ít nhất, đó dường như là trường hợp, cho đến những sự kiện gần đây.

Vì ba người họ là bạn trong một thời gian, họ cũng đã trải qua những thăng trầm. Mặc dù vậy, họ luôn đảm bảo làm mọi thứ đúng đắn và lại trở thành bạn bè. Tuy nhiên, một cái gì đó nghiêm trọng hơn có thể xảy ra lần này.

Gần đây, George Janko qua Twitter, đưa ra một thông điệp hơi khó hiểu. “Tôi không định nói nhưng bây giờ thì có”. Mặc dù có thể hiểu được nhưng nhiều người không thể suy ra ý nghĩa của thông điệp, họ bắt đầu chỉ ra rằng George đã không làm theo. quả nhãnMike trên Instagram một lần nữa. Do đó, vấn đề bắt đầu được chú ý khá nhanh.

Ngay sau đó, người hâm mộ nhận thấy rằng George cũng không còn theo dõi Logan hay Mike trên Twitter nữa. Kể từ khi phát hiện ra, người hâm mộ đã suy đoán rằng phải có rắc rối xảy ra. Dù không có manh mối nào về vấn đề này nhưng nhiều người cũng nhanh chóng chỉ ra rằng George không xuất hiện ở bất cứ đâu bốn tập cuối của IMPAULSIVE.

George Janko đã có mối thù với Logan Paul trong quá khứ

Với tin tức về việc George hủy theo dõi người đồng dẫn chương trình và người bạn thân nhất của mình, nhiều người bắt đầu suy đoán lý do tại sao. Đương nhiên, để George thực hiện một bước như vậy, chắc chắn đã xảy ra điều gì đó gây khó chịu cho George. Phần lớn, George, cũng là một diễn viên hài, không dễ bị xúc phạm, ngay cả khi nói đến tôn giáo của mình.

Trước đó, “Maverick” đưa ra một nhận xét khá rẻ tiền về đức tin của George và nói với anh ấy rằng anh ấy cần gặp bác sĩ trị liệu vì tin vào Chúa Giê-su. Vào thời điểm đó, George trông có vẻ bị xúc phạm nhưng đã cố gắng giữ bình tĩnh trong suốt cuộc tranh luận. Sau đó, Logan đưa ra lời xin lỗi trong tập tiếp theo của podcast của họ. Kể từ đó, tất cả dường như tốt trong trại của họ.

Sau vụ việc, George cũng tiết lộ rằng anh ấy đã bắt đầu podcast của riêng mình. Tuy nhiên, anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ không rời khỏi IMPAULSIVE, thay vào đó anh ấy sẽ bày tỏ suy nghĩ và những điều mà anh ấy muốn thảo luận trong podcast này. Kênh đã tích lũy được 1,65 triệu người đăng ký là nơi Geroge tải lên các vlog của mình và nói về những điều chung chung.

Trong một số trường hợp, George đã tuyên bố, “Tôi sẽ bị sa thải vì làm điều này một cách TUYỆT VỜI.” Mặc dù anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không rời podcast của họ, nhưng những hành động gần đây của anh ấy lại cho thấy điều ngược lại. Với lý do khiến cô ấy ‘rụng rời’ với Logan và Mike vẫn chưa được biết, chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *