Tại sao Gervonta Davis bị bắt sau 90 ngày bị bắt giữ tại nhà?

Gervonta Davis, nhà vô địch hạng nhẹ và siêu nhẹ của WBA vừa bị Sở cảnh sát Baltimore bắt giữ. Davis gần đây đã bị quản thúc tại gia trong 90 ngày vì vụ án gây tai nạn năm 2020 của mình. Võ sĩ đã nhận tội với tội danh không báo cáo thiệt hại tài sản, vượt đèn đỏ, bỏ trốn khỏi hiện trường và lái xe khi bị thu hồi giấy phép.

Vụ tai nạn được báo cáo khiến 4 người bị thương và trong số đó có Jyair Smith. Smith đang mang thai vào thời điểm đó và mặc dù biết về tình trạng của cô ấy, Davis được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng những vết thương do vụ tai nạn đã thay đổi cuộc đời. Mặc dù đã yêu cầu sự giúp đỡ từ Gervonta, anh ấy nói thêm rằng “Xe tăng” bỏ đi sau khi thu dọn đồ đạc của mình.

Đào tạo Gervonta Davis. (Tín dụng: Instagram)

Sau gần 3 năm, cuối cùng Davis cũng nhận tội và bị kết án 90 ngày quản thúc tại gia, ba năm quản chế và 200 giờ lao động công ích. Phiên tòa diễn ra vào ngày 5 tháng 5, một tuần sau khi cô hạ gục Ryan Garcia trong trận chiến siêu sao của họ bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas. Mặc dù nhận được một bản án tương đối nhẹ, nhưng có vẻ như Davis đã vi phạm lệnh quản thúc tại gia mà anh ta đang thi hành tại nhà của huấn luyện viên Calvin Ford.

Gervonta Davis sẽ chấp hành phần còn lại của quản thúc tại gia trong tù

Trước cuộc chiến chống lại Ryan Garcia, Gervonta Davis đã bị bắt vì bạo lực gia đình đối với anh ta đối tác của anh ấy Venessa Posso. Tuy nhiên, điều đó không làm anh buồn nhiều vì Posso không muốn theo đuổi vụ việc thêm nữa. Trước đó, Davis cũng bị camera ghi lại cảnh ôm tình cũ bằng cổ của mình vào tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, Tank sau đó đã xin lỗi về điều đó và thừa nhận anh ta “sai khi làm điều đó.”

Mặc dù ban đầu Davis đã thoát tội mà không gặp nhiều rắc rối pháp lý vì những trò hề của mình, nhưng có vẻ như quá khứ của anh ấy đang quay trở lại ám ảnh anh ấy. Một số báo cáo sau đó cho rằng Gervonta Davis sẽ phải trải qua phần còn lại của 90 ngày bị quản thúc tại gia trong một nhà tù thực sự sau khi anh ta được chuyển đến Cơ sở đặt phòng trung tâm sau khi vi phạm điều kiện. Tuy nhiên, Gervonta Davis không hề im lặng trước sự việc.

Luật sư Michael Tomko của anh ấy tiết lộ rằng việc Davis chuyển sang Central Booking diễn ra sau phiên điều trần “ngay lập tức”. Bạn nghĩ gì về những diễn biến mới nhất trong vụ án? Và, bạn nghĩ gì về Gervonta Davis kết thúc phần còn lại của quản thúc tại gia trong một nhà tù thực sự? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *