Tại sao Holger Rune liên tục thay đổi huấn luyện viên?

BẢN TÓM TẮT

  • Holger Rune bị mang tiếng xấu vì thường xuyên thay đổi huấn luyện viên.
  • Với việc Boris Becker từ chức, Rune đã mở lòng về lý do đằng sau những thay đổi huấn luyện thường xuyên.
  • Rune đã có những huấn luyện viên có khả năng đưa ra hướng dẫn cho các cầu thủ trẻ Đan Mạch.

Holger Rune là một cầu thủ thú vị để theo dõi khi anh ấy bắt đầu. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy dường như được đưa tin rất nhiều vì đã chia tay với huấn luyện viên của mình. Rune vẫn chưa tìm ra công thức chiến thắng với ai đó, dẫn đến việc huấn luyện viên của anh bị sa thải.

Tai ương của cầu thủ trẻ người Đan Mạch bắt đầu vào năm 2023. Anh ấy khởi đầu một năm tốt đẹp, nhưng phong độ của anh ấy sa sút về cuối năm. Anh đã đạt được thành công dưới thời Patrick Mouratoglou, khi vô địch Paris Masters vào năm 2022, nhưng đã không thể lặp lại điều đó kể từ đó. Rune chia tay Mouratoglou sau màn trình diễn tệ hại của anh tại US Open năm ngoái, nơi anh bị loại ngay vòng đầu tiên.

Holger đã tuyển dụng cựu ngôi sao người Đức Boris Becker và Đan Mạch bắt đầu phát triển dưới thời ông. Anh ấy đã tăng cường đội ngũ huấn luyện của mình bằng cách bổ sung thêm huấn luyện viên của Roger Federer, Severin Luthi. Tuy nhiên, Luthi đã quyết định từ chức huấn luyện viên sau chuỗi trận khó quên tại Australian Open.

Việc Becker bất ngờ từ chức trong tuần này đã gây chấn động làng quần vợt thế giới. Mẹ của Holger, Aneke Rune, cũng quyết định từ chức quản lý của anh sau tin tức này. Và bây giờ, Holger cuối cùng đã lên tiếng, đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao anh ấy lại thay đổi huấn luyện viên thường xuyên như vậy.

“Tôi đã học được rất nhiều điều và biết điều gì là quan trọng để tôi cảm thấy thoải mái và đồng thời phát triển. Tôi có những tham vọng lớn và những mục tiêu lớn, và tôi cần những người xung quanh tôi có cùng tầm nhìn và những người mà tôi có thể tin tưởng để đạt được mục tiêu của mình,” anh ấy nói (thông qua Tennis-Infinity).

Holger Rune vẫn còn rất trẻ, và anh ấy có nhiều thời gian để tìm một huấn luyện viên theo nhu cầu của mình. Nhiều người háo hức được làm việc với anh ấy khi anh ấy không có tài xế, trong đó có cựu cố vấn Serena Williams.

Rennae Stubbs đưa ra lời đề nghị với Holger Rune

Khi Becker bị loại, có vẻ như Rune đã nhận được lời đề nghị từ các huấn luyện viên tiềm năng. Một trong số họ là Rennae Stubbs, người đã từng làm việc với Serena và Karolina Pliskova.

Cựu ngôi sao người Úc nhìn thấy cơ hội hợp tác với Rune và chớp lấy cơ hội. Stubbs đã lên mạng xã hội để thông báo cho Rune rằng anh ấy có thời gian rảnh.

Holger Rune đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Hy vọng anh ấy sẽ tìm được một huấn luyện viên phù hợp với nhu cầu của mình. Mùa giải này còn dài và Holger sẽ phục hồi sau mùa giải này.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *