Tại sao James Harden không được chọn tham gia Trò chơi NBA All-Star 2024?

BẢN TÓM TẮT

  • James Harden phải đối mặt với thất bại đáng kể vì không được chọn vào đội dự bị NBA All-Star 2024.
  • Bất chấp thành tích kém cỏi của Golden State Warriors với thành tích 21–22, Stephen Curry đã giành được một suất dự bị cho Western Conference cho Trò chơi All-Star.
  • James Harden đã tuyên bố rằng việc lọt vào danh sách All-Star không phải là mục tiêu cuối cùng của anh ấy.

Trong khi Thời hạn giao dịch NBA đang đến gần đối với nhiều cầu thủ, những người khác có thể cảm thấy khó chịu khi họ không thể lọt vào đội dự bị NBA All-Star 2024. Danh sách rất được mong đợi đã được tung ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2024 và nhiều cầu thủ đã không thể tham gia để nhường chỗ cho tên của họ trong danh sách. Trong khi những cầu thủ ngôi sao như Kawhi Leonard và Anthony Edwards xứng đáng được vinh danh là All-Stars, thì một số cầu thủ bao gồm James Harden lại bị hắt hủi.

Một cái tên nổi bật trong số những kẻ gièm pha All-Star là ngôi sao Clippers. Người bảo vệ ngôi sao của Los Angeles Clippers đã bỏ lỡ cơ hội được công nhận All-Star. ‘Không D cứng lại’ có thành tích 30-13 trong 43 trận anh chơi với Clippers.

Không chỉ vậy, trò chơi mở rộng và bắn hạ của anh ấy cũng là những thông số khác cần xem xét. Anh ấy sút 41,0% từ vạch 3 điểm và 44,7% từ sâu.

Dù khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ nhưng ngôi sao 34 tuổi đã lập được những con số lớn ở mùa giải này. Anh ấy đang ghi trung bình 17,0 điểm, 4,9 rebounds và 8,5 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này và có thể cải thiện khi mùa giải trôi qua. Chà, lý do để chế nhạo anh ta không gì khác chính là việc lựa chọn những đồng đội khác của anh ta trước đó. Kawhi Leonard và Paul George đều được ghi tên vào Khu bảo tồn phía Tây.

Nếu Harden cũng được chọn, thì Clippers sẽ là đội duy nhất trong giải đấu có 3 suất dự bị All-Star. Vì điều đó sẽ tạo ra khoảng cách bất thường trong giải đấu, Harden đã bị xúc phạm. Hơn nữa, có một số đội tham dự vòng loại trực tiếp không có All-Stars và chỉ hành động này thôi sẽ có vẻ rất lạc lõng đối với họ. Vì thế, ‘Râu’ cuối cùng lại trở thành một người đàn ông kỳ quặc.

Stephen Curry vượt qua James Harden với màn trình diễn kém cỏi

Đội bảo vệ ngôi sao của Golden State Warriors đang có tỷ số 21-22 trong mùa giải này, khi tin đồn về một triều đại lụi tàn đang có động lực. Thực tế là tất cả các cầu thủ trong danh sách dự bị đều là lựa chọn thứ nhất hoặc thứ hai cho đội tương ứng của họ về mặt tấn công. Tuy nhiên, Steph là người duy nhất có thành tích dưới 500.

Không thể phủ nhận rằng với trung bình 28 điểm, 45,9% sút từ sâu và 41,1% từ vạch 3 điểm, Curry đang sẵn sàng cho một mùa giải xuất sắc nữa tại giải VĐQG. Cà ri là số 1 1 cho đội Bay Area, trong khi James Harden ở vị trí số 1. 3. Chỉ riêng vị trí này mới xác định được tên trong danh sách dự bị. Vâng, cho đến nay ‘Cha dượng’ lo lắng, cầu thủ này đang tập trung hơn vào việc giành chức vô địch NBA mùa này.

James Harden không thể góp mặt ở All-Star lần thứ 11 trong sự nghiệp

Người bảo vệ cao 6 foot 5 này đã 10 lần vô địch NBA All-Star và 8 lần ra sân của anh ấy là với Houston Rockets. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không thể giành được danh hiệu trong hai năm liên tiếp. Ngôi sao này cũng không thể lọt vào danh sách dự bị ở mùa giải 2022–2023. Mùa giải trước, anh ghi trung bình 21,0 điểm, 6,1 rebound và 10,7 kiến ​​tạo với đội bóng cũ, Philadelphia 76ers.

video YouTube

Chà, đối với James, việc lọt vào danh sách All-Star dường như chưa bao giờ là mục tiêu, vì người bảo vệ luôn để mắt đến danh hiệu. Câu hỏi đặt ra là liệu lựa chọn Không. 3, Los Angeles Clippers, có thể mang một chiếc cho người bảo vệ hay không.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *