Tại sao Jayson Tatum mặc áo số 1 0?

BẢN TÓM TẮT

  • Khi Jason Tatum được Boston Celtics chọn làm lượt chọn tổng thể thứ 3 trong NBA Draft 2017, ban đầu anh ấy mặc áo số 0.
  • Gilbert Arenas, huyền thoại của Washington Wizards, người nổi tiếng khoác áo số 0, đánh giá cao tài năng của Jason Tatum.
  • Jason Tatum đã có một sự nghiệp ấn tượng với Boston Celtics.

Jason Tatum là một trong những cầu thủ 2 chiều xuất sắc nhất NBA hiện tại. Trong bảy năm kể từ khi được Boston Celtics tuyển chọn, Tatum đã bốn lần tham dự Eastern Conference và một lần vào Chung kết NBA. Tatum đã ghi trung bình 22 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần bật lại trong sự nghiệp của mình, đồng thời đã có 4 lần ra sân trong All-Star Game và một lần được vinh danh là MVP All-Star của Kobe Bryant.

Khi Boston Celtics xếp anh ấy vào vị trí thứ 3 chung cuộc trong NBA Draft 2017, Tatum tiếp tục mặc áo đấu số 0 của Celtics. Tatum không phải lúc nào cũng mặc bộ đồ mang tính biểu tượng này. Anh tiết lộ trong một bài đăng trên X (trước đây gọi là Twitter): 22 tuổi ở trường trung học… đã trở thành công tước Jay Williams sẽ không cho tôi mặc số 22 đâu haha…. nên tôi chọn 0 vì Gilbert A là một trong những cầu thủ tôi yêu thích nhất và gắn bó với anh ấy.” Giải quyết vấn đề tuyệt vời từ lá bùa Celtics.

Gilbert Arenas là một nhân vật thú vị. Huyền thoại Washington Wizards khoác áo số 0 và có biệt danh ‘Đại lý 0‘ vì khả năng hoạt động trong bộ ly hợp. Anh ấy cũng nổi tiếng với những trò hề ngoài sân cỏ.

Arenas từng nhận án treo giò vì chĩa súng vào đồng đội trong phòng thay đồ. Arenas vẫn là một trong những tài năng bí ẩn nhất NBA nhưng vẫn chưa có đủ phần cứng để nhận được sự công nhận xứng đáng.

Gilbert Arenas tuyên bố Jayson Tatum có thể đang trên đà đạt đến đẳng cấp của Kobe Bryant

Tình yêu không được đáp lại. ‘Đừng Lạnh lùng Gil‘ thực sự đánh giá cao tài năng của Tatum trong suốt thời gian qua. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức so sánh ngôi sao của Celtics với Kobe Bryant từng nói “Hai hoặc ba năm nữa bạn sẽ thấy những cầu thủ thống trị cuộc chơi ở cấp độ của Kobe. Bởi vì anh ấy có bạn biết đấy, tất cả những điều vô hình đó sẽ khiến anh ấy trở nên hơn cả anh chàng đó (Kobe) ”. Arenas cũng có lý do của mình.

Truyền thuyết Pháp sư tiếp tục giải thích, “Kobe giỏi mọi thứ. Tầm trung. đến một nơi. Và đó là điều Jayson Tatum nhận thấy anh ấy cũng rất tuyệt. Hãy đến đó bất kể khả năng phòng thủ của bạn có mang lại cho bạn điều gì, bạn sẽ đi đến đích và khi đến đó, bạn đứng dậy và bị trúng đòn.” Tatum đã chứng minh anh ấy đúng kể từ đó. Anh ấy là một tay bắn 3 điểm xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình.

Jason Tatum, giống như Gilbert Arenas, đã có một sự nghiệp xuất sắc ngoại trừ việc anh không giành được chức vô địch NBA. Arenas có xu hướng thu hút tranh cãi và bị chỉ trích vì thiếu kỷ luật. Tatum không thể hiện được phẩm chất không mong muốn đó. Những gì anh ấy đã thể hiện là khả năng tiến lên khi đội bóng cần anh ấy. Chỉ có thời gian mới biết được liệu Tatum có thể đáp ứng được kỳ vọng của thần tượng hay không.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *