Tại sao Larsa Pippen và Marcus Jordan chia tay? Sự tham gia của Michael Jordan được tiết lộ

BẢN TÓM TẮT

  • Gần đây, Larsa Pippen và Marcus Jordan đã xóa ảnh của họ trên tài khoản Instagram tương ứng và hủy theo dõi nhau, điều này làm dấy lên tin đồn chia tay.
  • Các nguồn tin tiết lộ rằng có sự tham gia của Michael Jordan trong cuộc chia tay của Larsa Pippen và Marcus Jordan.
  • Cuộc chia tay được cho là của Larsa Pippen và Marcus Jordan diễn ra sau khi có mối quan hệ tưởng chừng như hạnh phúc hơn một năm.

Mối quan hệ cấp cao của Marcus Jordan và Larsa Pippen đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Mới đây, Larsa đã xóa toàn bộ ảnh chụp với con trai Michael Jordan và hủy theo dõi anh. Điều này làm dấy lên tin đồn chia tay và Marcus tỏ ra không hề bối rối khi bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình. Hơn nữa, tin tức về việc Larsa và Marcus chia tay đã gây bão trên mạng và người hâm mộ muốn biết lý do đằng sau cuộc chia tay này.

Ngoài ra, Marcus cũng theo bước Larsa, hủy theo dõi và xóa ảnh của cô ấy. Đáng chú ý, vợ cũ của Scottie Pippen, người trước đây từng tiết lộ hợp đồng bảo hiểm để có con với Marcus, đã đăng một cuộc thăm dò trên story Instagram của cô sau khi làm dấy lên tin đồn chia tay. Anh ấy hỏi thăm người hâm mộ của mình “Bạn bè của bạn có cần hủy theo dõi người yêu cũ của bạn không?” và đưa ra các lựa chọn là có hoặc không.

Thêm vào đó, tất cả những điều này đều xảy ra vào cuối tuần Super Bowl LVIII và người hâm mộ đã rất bối rối khi nó không được phát sóng. Theo Trang Six, các nguồn tin đã nói với họ rằng Larsa và Marcus “chiếm chỗ của nhau” do sự căng thẳng trong mối quan hệ của họ. Ngoài ra, các nguồn tin còn tiết lộ rằng có sự tham gia của Michael trong cuộc chia tay của Larsa và Macus.

Họ đề cập đến việc ngôi sao của Chicago Bulls công khai tố cáo dẫn đến căng thẳng gia tăng. “Marcus nói rằng Michael đã nói đùa khi nói rằng anh ấy không đồng ý, nhưng điều đó thực sự khiến Larsa xấu hổ,” nguồn được thêm vào. Ngoài ra, các nguồn tin khác còn tiết lộ rằng mối thù của Michael và Scottie đang khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mặc dù cặp đôi đang cố gắng hết sức để biến nó thành vấn đề không thành vấn đề.

Xem lại nhận xét của Michael Jordan về Larsa Pippen

Kể từ khi Larsa Pippen và Marcus Jordan bắt đầu mối quan hệ, người hâm mộ cũng như giới truyền thông đều tò mò về quan điểm của Michael và Scottie. Mặc dù chồng cũ của Larsa giữ im lặng về mối quan hệ của họ nhưng Michael đã bình luận về hai bức thư của anh ấy vào tháng 7 năm 2023. Michael đang rời đi sau bữa tối tại Matignon Paris thì một phóng viên của TMZ nhìn thấy anh ấy.

Người từng 6 lần vô địch NBA Championship được hỏi ông nghĩ gì về mối quan hệ của con trai mình với Larsa. Lúc đầu, Michael chỉ cười trừ. Tuy nhiên, phóng viên vẫn tiếp tục theo đuổi anh ta để tìm câu trả lời, và anh ta phá vỡ sự im lặng về vấn đề này và nói: “KHÔNG.” Bình luận chỉ một từ này đủ để gây xôn xao trên mạng, và trong khi Marcus nói rằng đó là một trò đùa, Larsa không thấy điều gì buồn cười về điều đó và bị tổn thương.

Larsa Pippen và Marcus Jordan hẹn hò bao lâu trước khi bị cáo buộc chia tay?

Cuộc chia tay được cho là của Larsa Pippen và Marcus Jordan diễn ra sau khi có mối quan hệ tưởng chừng như hạnh phúc hơn một năm. Dòng thời gian mối quan hệ của họ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022 khi mối quan hệ của họ bắt đầu gây chú ý. Ban đầu, cặp đôi phủ nhận tin đồn quan hệ và nhấn mạnh rằng họ không hơn gì bạn bè và công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm 2023.

Đáng chú ý, Larsa và Marcus chênh nhau 16 tuổi là mục tiêu quan hệ cho đến nay. Kế hoạch đám cưới của họ đang được lan truyền rộng rãi và người hâm mộ nóng lòng muốn nhìn thấy hai người bước xuống lối đi. Tuy nhiên, mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn, thay vì một đám cưới lại là một cuộc chia ly đau lòng. Người hâm mộ đã sẵn sàng để xem phần này trong mối quan hệ của họ diễn ra như thế nào và liệu họ có quay lại với nhau hay không.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *