Tại sao Levis chia tay với bạn gái Gia Duddy, người đã lan truyền trong suốt giải NFL Draft năm 2023?

Tiền vệ Will Levis của Tennessee Titans được cho là đã chia tay bạn gái lâu năm Gia Duddy. Theo ‘Pardon My Take’ vào thứ Hai, Levis đã chia tay Duddy, tuy nhiên, vẫn chưa rõ lý do chính xác cho việc chia tay.

Quảng cáo

Levis, người đã chơi bóng cho Penn State và Kentucky ở trường đại học, đã trở thành một phần của Titans trong NFL Draft năm 2023. Ngoài ra, trong Draft, Levis và Duddy đã có được khoảnh khắc nổi tiếng. Sau khi Levis bị loại ở vòng đầu tiên của Draft, phản ứng của Duddy bao gồm cả nét mặt của anh ấy đã lan truyền và chiếm lĩnh mạng xã hội.

Quảng cáo

Kể từ đó, cặp đôi ngày càng nổi tiếng. Levis đạt được thỏa thuận với Hellmann’s Mayonnaise, trong khi đó, Duddy đạt được thỏa thuận với Burger King.

Gia Duddy chuyển đến Nashville vài tuần trước khi được cho là đã chia tay Will Levis

Vào cuối tháng trước, Duddy đang chuẩn bị cho chương tiếp theo của mình ở Nashville, Tennessee.

“Vừa kết thúc buổi tập cuối cùng tại phòng tập thể dục tại nhà trước khi chuyển đến Nashville vào ngày mai. đắng lắm,” Duddy đã đăng lên Instagram Story của mình vài tuần trước.

Quảng cáo

Trong một video riêng biệt, Duddy – người được cho là đã hẹn hò với Levis hơn hai năm – đã viết: “Cho đến lần sau PA. Bạn biết tìm tôi ở đâu #Nashville.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Gia Duddy (@giaduddy)

Động thái này diễn ra chỉ vài tuần trước khi bắt đầu mùa giải thường xuyên đầu tiên của Levis tại NFL. Cầu thủ 24 tuổi này đã được Titans chọn ở vị trí thứ 33 chung cuộc trong NFL Draft 2023 vào tháng 4. Chính trong thời gian dự thảo, Duddy đã được lan truyền rộng rãi. Đây là Levi’s đảm nhận việc đó.

Quảng cáo

“Một điều tích cực mà tôi và gia đình đã học được từ đêm dự thảo là sự chú ý trên mạng xã hội mà chị gái và bạn gái tôi nhận được, vì vậy điều đó thật tốt,” Levis cho biết vào tháng 7 trên podcast “The Mid Show” của Barstool Sports.

Duddy, cũng là sinh viên tốt nghiệp Penn State, đã chứng kiến ​​hồ sơ mạng xã hội của mình bùng nổ sau đêm đầu tiên của đợt nhập ngũ.

“Thật điên rồ, tôi nghĩ, ‘Bạn đang trả tiền cho bữa trưa'” Levis tiếp tục nói.

Quảng cáo

Tiền vệ của NFL cũng nói rõ hơn về những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của Duddy.

“Cô ấy sẽ làm tất cả những thứ có ảnh hưởng, trượt băng với thứ đó, sau đó vào trường điều dưỡng và xem nó sẽ đi đến đâu,” Levis nói trên podcast. “Số người theo dõi anh ấy đã tăng gấp đôi vào đêm dự thảo. Và tôi nghĩ, ‘Tôi cần kiểu cắt này.’”

Quảng cáo

Chỉ vài tuần sau khi cô chuyển đến Bang nơi bạn trai cô được cho là sẽ chơi, Duddy được cho là đã chia tay cô. Levis hoặc Duddy vẫn chưa bình luận về vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *