Tại sao Marvel loại bỏ cảnh Becky Lynch khỏi phim Giai đoạn 4?

Becky Lynch tên thật là Rebecca Quin, là một đô vật chuyên nghiệp người Ireland. Anh ấy đã nổi tiếng và nổi tiếng khi tham gia WWE. Được biết đến với tính cách lôi cuốn và kỹ năng trên võ đài, Lynch đã trở thành một trong những nữ đô vật nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Cô ấy đã có công trong việc nâng cao vị thế của môn đấu vật nữ trong WWE. Lynch đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong sự nghiệp đấu vật của mình cho đến nay.

Sự nổi tiếng của Becky Lynch đạt đến đỉnh điểm vào năm 2019 khi cô trở thành một trong những nhân vật được yêu mến và có ảnh hưởng nhất trong WWE. Sự nổi tiếng của Lynch đã vượt ra ngoài cộng đồng đấu vật và anh ấy đã nhận được sự chú ý từ các phương tiện truyền thông chính thống và nhiều người hâm mộ. Sự nổi tiếng của cô ấy cuối cùng đã khiến cô ấy xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm cả vai diễn Cyndi Lauper trong bộ phim sitcom “Young Rock”.

Theo báo cáo của Fightful Select, The Man đã từng là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) tại một thời điểm. Tuy nhiên, vai diễn của cô ấy được cho là đã bị sa thải khỏi bộ phim MCU Giai đoạn 4. Báo cáo cho thấy Becky là một phần của MCU vào năm 2021. Hơn nữa, báo cáo tiết lộ, “Vai trò dành cho [Eternals] trong cảnh hậu tín dụng để chuẩn bị mọi thứ cho các phần sau.”

Becky Lynch trong Marvel’s Eternals (Tín dụng: WWE và MovieWeb)

Bộ phim Eternals là bản phát hành Giai đoạn 4 của MCU và đã được phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên, Becky không được xuất hiện trong phim vì vai diễn của cô đã bị cắt, như đã đưa tin. Người ta cũng nói rằng có khả năng Becky sẽ đảm nhận lại vai trò của mình trong các dự án MCU trong tương lai. Tuy nhiên, theo các báo cáo, Marvel Studios khá hài lòng với màn trình diễn của Becky và cô không liên quan gì đến việc bị cắt vai.

Ngoài ra, không có bình luận chính thức nào được Marvel Studios hoặc Lynch đưa ra về sự tham gia của anh ấy với MCU trong những năm gần đây.

Seth Rollins, chồng của Becky Lynch ra mắt MCU với Captain America: New World Order

Trong khi sự tham gia của Becky Lynch trong MCU là không chắc chắn, thì mặt tốt hơn của cô ấy chính thức là một phần của nhượng quyền thương mại. Một trong những siêu sao nổi bật nhất của WWE, Seth Rollins sẽ xuất hiện trong sự kiện Marvel sắp tới “Captain America: New World Order”. Rollins cũng đã được phát hiện trên phim trường gần đây.

Captain America: New World Order sẽ ra rạp vào năm 2024 với Anthony Mackie là nhân vật chính. Bộ phim sẽ được lấy từ phần cuối của loạt phim “Falcon and The Winter Soldier”. Hơn nữa, Seth cũng là một phần của dàn diễn viên trong một số khả năng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Rollin sẽ đóng vai gì trong phim.

Tuy nhiên, với trang phục của anh ấy từ phim trường, anh ấy có thể là một phần của The Serpent Society. Serpent Society là một nhóm nổi tiếng trong truyện tranh Marvel, có trang phục theo chủ đề tương tự như những gì The Visionary mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *