Tại sao Matteo Berrettini rút lui khỏi giải Úc mở rộng và ai thay thế anh ấy?

BẢN TÓM TẮT

  • Ngôi sao người Ý Matteo Berrettini tuyên bố rút lui khỏi Australian Open.
  • Matteo sẽ đối đầu với Stefanos Tsitsipas ở vòng đầu tiên.
  • Ai sẽ thay thế người Ý trong trận hòa chính bây giờ?

Giải Úc mở rộng khởi đầu tốt nhưng lại mang đến nhiều tin xấu. Ngôi sao người Ý Matteo Berrettini đang trải qua khoảng thời gian khó khăn và một chuỗi vận rủi đã theo đuổi anh. Trong một trận đòn lớn, Berrettini được cho là sẽ bỏ lỡ Grand Slam đầu tiên trong năm vì chấn thương.

Berrettini bị một chấn thương mới ở chân phải, điều này không may đã định đoạt số phận của anh. Sau đó, ngôi sao người Ý tuyên bố rút lui khỏi sự kiện đầu tiên trong năm.

Matteo bị chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Arthur Rinderknech tại US Open năm ngoái. Anh chưa thi đấu trận nào kể từ ngày 31/8 và Australian Open sẽ đánh dấu sự trở lại của anh. Với việc anh ấy đã xác nhận rút lui, đây sẽ là giải đấu thứ ba liên tiếp anh ấy sẽ bỏ lỡ. Matteo trước đó đã quyết định rút khỏi Brisbane và Kooyong Classic do vấn đề thể chất.

Berrettini sẽ phải đối mặt với người vào chung kết năm ngoái, Stefanos Tsitsipas, ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, việc rút lui của anh ấy đã để lại khoảng trống trong lượt rút thăm chính của sự kiện.

Matteo Berrettini đã phải đối mặt với nhiều trở ngại trong sự nghiệp và anh đã vượt qua tất cả. Đây là một thất bại khác, và vào đầu mùa giải, anh ấy cần phải phục hồi sau đó. Với việc Matteo đã ra đi, câu hỏi về người kế nhiệm ông vẫn còn đó. Tay vợt người Ý đã thắng 12-11 vào năm 2023 và hy vọng sẽ cải thiện thành tích của mình khi trở lại sân đấu.

Ai sẽ thay thế Matteo Berrettini tại Australian Open?

Với việc Matteo bị loại khỏi Giải Úc mở rộng, Zizou Bergs người Bỉ sẽ thay thế anh ở Melbourne. Bergs là người thua cuộc may mắn khi sẽ đối đầu với Tsitsipas ở vòng đầu tiên.

Tay vợt người Bỉ hiện đang đứng thứ 130 trên bảng xếp hạng ATP. Anh sẽ tới Melbourne lần thứ hai trong sự nghiệp sau khi bị loại ở vòng một năm ngoái. Zizou đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự phấn khích khi được thi đấu tại Grand Slam một lần nữa.

Thay vào đó là Matteo Berrettini, lựa chọn thứ bảy của Stefano giờ đây sẽ đối đầu với một đối thủ khác. Tay vợt người Hy Lạp đang hy vọng lặp lại thành tích của năm ngoái khi anh lọt vào trận chung kết và có lẽ còn tốt hơn thành tích của anh. Trận đấu của họ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15/1.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *