Tại sao mẹ kế của Serena Williams nợ 600.000 đô la: Sự thật đằng sau mối quan hệ của Lakeisha Graham và Richard Williams

Richard Williams, cha của các huyền thoại quần vợt Serena và Venus Williams, là lý do chính khiến các cô con gái của ông vươn lên đỉnh cao. Ông cũng là huấn luyện viên trưởng của các con gái mình trong nhiều thập kỷ và đảm bảo rằng chúng sẽ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh ấy không thành công như cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy.

Vua Richard kết hôn với người vợ đầu tiên Betty Johnson vào năm 1965 và họ có với nhau 5 người con. Tuy nhiên, họ ly dị vào năm 1973. Sau bảy năm xa cách, ông kết hôn với Oracene Price vào năm 1980. Cặp đôi có với nhau hai cô con gái, Serena và Venus, nhưng cặp đôi đã hoàn tất việc chia tay vào năm 2002.

Sau đó, vào năm 2009, Williams kết hôn với chủ cửa hàng tạp hóa Lakeisha Graham và họ có một đứa con sau 3 năm chung sống. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên đã đệ đơn ly hôn vào năm 2017 với một số cáo buộc chống lại Graham, chẳng hạn như hành vi trộm cắp và giả mạo chữ ký.

Các vấn đề của Lakeisha không dừng lại ở đó, vì cô ấy được cho là đang mắc nợ 600 nghìn đô la. Theo các nguồn tin, anh ta đã vay 279 nghìn đô la từ một người cho vay nặng lãi, David Simon. Tuy nhiên, anh ta không thể lấy lại được tiền và khoản nợ hiện đã tăng lên 623.000 đô la, bao gồm cả tiền lãi và phí luật sư.

Lekeisha Graham trên tài khoản Instagram của cô ấy

Bỏ qua tất cả những vấn đề đang diễn ra, người ta thấy cô đăng tải những bức ảnh cô vui vẻ với bạn bè và chia sẻ lối sống xa hoa của mình trên mạng xã hội.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Mẹ kế và Richard Williams?

Bảy năm sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Oracene Price, Richard Williams kết hôn với Lakeisha Graham vào năm 2009. Cặp đôi chênh lệch nhau 37 tuổi và thật thú vị, anh cũng chỉ hơn con gái riêng của mình, Venus Williams một tuổi.

Sau ba năm chung sống, vào tháng 8 năm 2012, Graham hạ sinh một cậu con trai mà người bạn đời của anh đặt tên là Dylan Starr Williams. Mọi chuyện giữa hai người diễn ra tốt đẹp cho đến năm 2017, khi Richard Williams đệ đơn ly hôn, cáo buộc Lakeisha Graham ăn cắp tiền, bán xe trái phép và nghiện rượu.

Richard Williams và Lakeisha Graham
Richard Williams và Lakeisha Graham (Tín dụng: The Sun)

Ngoài ra, cô bị buộc tội giả mạo chữ ký của Richard để giành quyền sở hữu duy nhất ngôi nhà Palm Beach Gardens của họ ở Florida. Để chống lại các cáo buộc, Graham tuyên bố rằng cựu huấn luyện viên quần vợt đã hành động ‘thất thường và thù địch’.

Hơn nữa, người đàn ông 42 tuổi này cũng được trích dẫn nói rằng anh ta phải giấu “súng ống, bao gồm cả khẩu AK-47” vì anh ta sợ rằng Richard Williams có thể làm gì đó với con trai mình. Cô cũng tuyên bố rằng chồng cũ của cô không bao giờ liên quan đến đứa trẻ. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của vụ kiện vẫn đang chờ xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *