Tất cả các chấn thương của Michael Porter Jr. Đã đau khổ trong sự nghiệp NBA của anh ấy: Porter Jr. Bỏ lỡ do chấn thương?

Micheal Porter Jr. đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người hâm mộ Denver Nuggets và tự khẳng định mình là người đóng vai trò quan trọng nhất của họ. MPJ đã xuất hiện từ năm 2018 nhưng chiến dịch gần đây nhất của anh ấy với Nuggets là chiến dịch thành công nhất của anh ấy. Denver đã giành được một danh hiệu sau nhiều năm chiến đấu liên tục ở Western Conference.

Michael không dành quá nhiều thời gian ở trường đại học vì anh ấy biết mình đủ giỏi để thi đấu ở cấp độ cao nhất. Anh ấy đã trải qua một mùa giải tại Bang Washington nhưng cuối cùng đã nghỉ việc và gia nhập Đại học Missouri nơi cha anh ấy đã huấn luyện. Vào năm 2018, sau một thời gian ngắn bị chấn thương ở Missouri, anh ấy đã tuyên bố tham gia NBA Draft và được chọn ở vị trí thứ 14 chung cuộc bởi Nuggets.

Porter Jr. đã thi đấu 5 năm ở giải đấu nhưng chỉ chơi trọn vẹn 3 mùa giải với Denver vì chấn thương. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Nuggets biết cách sử dụng nó. Anh ấy có 187 lần ra sân ở giải đấu không bao gồm các trận play-off. Mùa giải tốt nhất của MPJ là chiến dịch 2020-2021 khi anh ấy ghi trung bình 19 điểm và 7,3 rebound trong 61 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Trong mùa giải 2022-23, anh ấy ghi trung bình 17,4 điểm và 5,5 lần bật lại. Chúng ta hãy nhìn vào dòng thời gian chấn thương của anh ấy.

Micheal Porter Jr. đã bỏ lỡ nhiều trận đấu NBA hơn anh ấy từng chơi

Micheal Porter Jr. có thể xuất hiện trong gần 400 trận trong sự nghiệp kéo dài 5 mùa giải của anh ấy. Thật không may, anh ấy đã ra sân tổng cộng 187 trận trong khi anh ấy đã bỏ lỡ 201 trận cho Nuggets. Một trong những lý do lớn nhất đằng sau tỷ lệ không đồng đều đến nực cười này là do chấn thương lưng kéo dài. Porter đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình mặc dù đã ký hợp đồng nhiều năm với Nuggets.

Ở trường đại học, anh ấy đã phát triển một vấn đề nghiêm trọng về lưng dẫn đến việc phẫu thuật cắt bỏ đĩa đệm cột sống L3 và L4 của anh ấy. Anh ấy đã cố gắng xuất hiện trong một vài trò chơi ở trường đại học trước khi được nhập ngũ. Tuy nhiên, Nuggets đã để anh ấy ngồi ngoài trong cả mùa giải tân binh và anh ấy chỉ ra mắt vào năm 2019. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã bị một số chấn thương nhẹ liên quan đến cổ tay và mắt cá chân.

Vào tháng 1 năm 2021, anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu do Quy trình An toàn và Sức khỏe do COVID-19. Nhưng mùa giải tiếp theo là khi Nuggets thông báo rằng anh ấy sẽ cần một cuộc phẫu thuật thứ ba để chữa thoát vị đĩa đệm của mình. Micheal Porter Jr. trở lại vào mùa giải 2022-23 với tổng điểm trung bình cũng tương đối tốt. Mặc dù có một chút thất bại với chấn thương gót chân, nhưng MPJ đã gánh vác được rất nhiều trọng trách cho Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *