Tất cả các siêu sao WWE đều được xác nhận tham gia Royal Rumble 2024 sau RAW đêm thứ Hai?

BẢN TÓM TẮT

  • PLE đầu tiên của WWE năm 2024, Royal Rumble, sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 1.
  • Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Tropicana Field, St. Petersburg, ở Florida.
  • Tổng cộng có sáu ngôi sao WWE đã xác nhận tham gia trận đấu Royal Rumble nam năm 2024.

Trong PLE đầu tiên trong năm của WWE, chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu sẽ tổ chức Royal Rumble 2024 vào ngày 27 tháng 1. Sự kiện sắp tới này dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Tropicana Field ở St. Petersburg, Florida và đây sẽ là phiên bản thứ 37 của chương trình thường niên.

Với sự kiện đặc biệt chỉ còn hơn một tuần nữa, chương trình khuyến mãi đã công bố một số trận đấu. Tuy nhiên, trong số đó, trận đấu có lẽ được cường điệu hóa nhất là giải Royal Rumble dành cho nam hàng năm. Vì vậy, chúng ta hãy xem tất cả các Siêu sao WWE đã được xác nhận sau RAW Đêm Thứ Hai tối qua. Ngoài ra, hãy xem những người được đồn đại, hoặc có thể xuất hiện.

Tên được xác nhận cho WWE Royal Rumble 2024

Cody Rhodes

Ngôi sao WWE đầu tiên tuyên bố tham gia trận đấu là người chiến thắng Royal Rumble năm ngoái, Cody Rhodes. Mặc dù giành chiến thắng trong trận đấu vào năm 2023, The American Nightmare vẫn không thể kết thúc câu chuyện của mình tại WrestleMania 39 và anh sẽ cố gắng một lần nữa để có cơ hội tham gia sự kiện chính The Grandest Stage Of Them All.

Cody Rhodes đấu với Roman Reigns tại WrestleMania 39 (Credit- WWE)

Trên thực tế, kể từ khi anh ấy thua Roman Reigns tại WrestleMania 2023, anh ấy đã được đồn đại là sẽ đấu với anh ấy một lần nữa tại WrestleMania 2024. Tuy nhiên, với ý định của anh ấy đã được nhiều người biết đến và 29 thí sinh khác có cùng mục tiêu, vẫn còn phải xem liệu Cody có thể làm được hay không. thực sự giành chiến thắng vào ngày 27 tháng 1.

Cm Punk

Kể từ khi CM Punk trở lại tại Survivor 2023, WWE chưa bao giờ giống như vậy. Chỉ vài ngày sau lần đầu tiên xuất hiện cho công ty sau gần một thập kỷ, Siêu sao Straight Edge đã xác nhận việc tham gia Royal Rumble. Trên thực tế, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy muốn chấm dứt giấc mơ tham dự sự kiện chính WrestleMania, nơi anh ấy sẽ tham gia một trận đấu ở Florida.

Khi Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tuyên bố tham gia trận đấu, anh ấy ngay lập tức trở thành ứng cử viên chính để giành chiến thắng. Ngoài ra, một cuộc thăm dò gần đây của tổ chức quảng bá có trụ sở tại Stamford đã tiết lộ rằng 76% người hâm mộ tin rằng Punk sẽ giành chiến thắng sau Royal Rumble dành cho nam vào cuối tháng này.

Shinsuke Nakamura

Người thứ ba được xác nhận tham gia Royal Rumble năm nay là Vua phong cách mạnh mẽ, Shinsuke Nakamura. Giữa mối thù gần đây với Cody Rhodes, ngôi sao người Nhật đã trở thành tâm điểm chú ý, và đó là lý do tại sao anh là sự bổ sung quan trọng cho trận đấu tại Tropicana Field ở St. Petersburg.

Shinsuke Nakamura
Shinsuke Nakamura (Tín dụng- WWE và X)

Điều đáng chú ý là Nakamura từng là người chiến thắng Royal Rumble một lần vì anh đã thắng trận đấu vào năm 2018 và sau đó thách đấu AJ Styles tại WrestleMania năm đó. Vì đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu này đã có kinh nghiệm chiến thắng trận đấu nên sẽ rất thú vị để xem anh ấy có thể thể hiện tốt như thế nào trong giải PLE sắp tới vào ngày 27 tháng 1.

Drew McIntyre

Ngoài trận đấu Royal Rumble dành cho nam, Drew McIntyre cũng đã xác nhận mình sẽ tham gia sự kiện lớn này. Khi vũ trụ WWE đã nhìn thấy mặt tối của Chiến binh Scotland, ngôi sao trên võ đài cũng đã nói rõ rằng lần này anh ấy muốn giành chiến thắng nó chỉ cho riêng mình.

Tay vợt 38 tuổi trước đó đã thắng trận đấu vào năm 2020 và cuối cùng giành chức vô địch Thế giới tại WrestleMania 36. Nhưng vào thời điểm đó, Covid-19 đang ở đỉnh điểm và đó là lý do tại sao khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của Drew lại diễn ra trong cảnh trống trải. đấu trường. Khi mọi thứ đã trở lại bình thường, McIntyre chắc chắn sẽ rất khao khát giành được Royal Rumble một lần nữa để có thể có được khoảnh khắc của mình trước đám đông trực tiếp.

Bobby Lashley

Nghệ sĩ giải trí kỳ cựu của WWE Bobby Lashley đã hoạt động trong ngành đấu vật chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ và anh cũng đã xác nhận tham gia Royal Rumble năm nay. Ngôi sao võ đài 47 tuổi đã tuyên bố tham gia trận đấu trong tập gần đây của Friday Night SmackDown.

video YouTube

Nhưng sau tiết lộ này, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng bất ngờ, khi anh và The Street Profits bị The Final Testament tấn công. Nhìn cách hai phe làm việc với nhau trong những tuần gần đây, có vẻ như chúng ta có thể được chứng kiến ​​Bobby đưa ra lời tuyên bố trước đối thủ bằng màn trình diễn mạnh mẽ vào ngày 27/1.

Gunther

Trong bài dự thi thứ sáu được xác nhận cho giải Royal Rumble nam năm nay, Gunther đã tuyên bố tham gia trận đấu. Việc xác nhận sự tham gia của Thủ lĩnh Imperium đã được đưa ra vào tập ngày 15 tháng 1 của Monday Night RAW, và điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu cho trận đấu.

Nhà vô địch Liên lục địa vẫn đang vững chắc trong triều đại danh hiệu lịch sử của mình, nhưng anh ấy sẽ tìm cách tiến thêm một bước với chiến thắng vào ngày 27 tháng 1. Cần lưu ý rằng Gunther nắm giữ chức vô địch IC lâu nhất trong lịch sử lâu dài của danh hiệu này. .

Những ngôi sao WWE có thể xuất hiện tại Royal Rumble

Sheamus

Mặc dù sáu cái tên đã được xác nhận tham gia WWE Royal Rumble 2024 nhưng vẫn có một số cái tên có thể xuất hiện trong trận đấu. Trong số những cái tên như vậy, đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu Sheamus là ngôi sao hàng đầu. Chiến binh Celtic đã không được nhìn thấy kể từ trận thua Edge ở SmackDown ngày 18 tháng 8 và PLE sắp tới có thể là nơi tốt nhất để anh ấy trở lại.

Trên thực tế, có tin đồn gần đây tiết lộ rằng vận động viên 45 tuổi này sắp quay trở lại giải đấu do Triple H dẫn đầu. Với những tin đồn như vậy lan truyền trên mạng, không có gì ngạc nhiên khi đô vật chuyên nghiệp người Ireland có thể xuất hiện trong trận đấu.

Hall of Famer Sean Waltmanaka, hay còn gọi là X-Pac

Mặc dù Sheamus có thể sẽ xuất hiện tại Royal Rumble, nhưng anh ấy không phải là người kỳ cựu duy nhất có thể sẽ tham gia trận đấu. Trên thực tế, WWE Hall of Famer Sean Waltmanaka, hay được biết đến với cái tên X-Pac, cũng được đồn đại sẽ xuất hiện trong Royal Rumble dành cho nam năm nay.

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng người đàn ông 51 tuổi này đã được phát hiện đang tập luyện tại trung tâm biểu diễn của chương trình khuyến mãi. Vì công ty thường cho các ngôi sao của mình trở lại tập luyện một thời gian trước khi trở lại, nên có vẻ như huyền thoại đô vật chuyên nghiệp sẽ được nhìn thấy biểu diễn tại sự kiện lớn.

Brock Lesnar

Trong trận hòa được cho là lớn nhất có thể xuất hiện tại Royal Rumble, Brock Lesnar có thể thể hiện sự hiện diện của mình tại Tropicana Field ở St. Petersburg. The Beast được nhìn thấy lần cuối trong WWE tại SummerSlam 2023, khi anh ấy có màn trình diễn hoành tráng tại PLE trước The American Nightmare.

Khi anh ấy rời đấu trường sau buổi biểu diễn, có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ ngơi dài hạn. Trên thực tế, cũng có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại WWE vào khoảng Royal Rumble 2024. Với điều đầu tiên là sự thật, có vẻ như rõ ràng Lesnar có thể xuất hiện ở Florida.

Brock Lesnar thua Cody Rhodes tại SummerSlam 2023
Brock Lesnar thua Cody Rhodes tại SummerSlam 2023 (Credit- X và WWE)

Ngoài ra, từ lâu đã có tin đồn rằng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu có kế hoạch giải quyết mối thù giữa Gunther và Brock. Nếu đúng như vậy, cả hai có thể đối đầu nhau trong trận đấu và đó có thể là khởi đầu cho cuộc so tài có một không hai trong đời giữa những đối thủ nặng ký này.

Có thể trở lại tại WWE Royal Rumble 2024

Big E

Mặc dù đã có rất nhiều suy đoán về khả năng trở lại tại Royal Rumble năm nay, và Big E có thể là một trong số đó. Cựu vô địch WWE đã không thể tham gia giải đấu tại Stamford kể từ khi anh bị chấn thương cổ trong chương trình Friday Night SmackDown hàng tuần vào tháng 3 năm 2022.

Đã gần hai năm kể từ khi cường giả Ngày Mới bị thương, nghe đồn anh ta đang hồi phục tốt. Trên thực tế, nhiều báo cáo cho rằng tay vợt 37 tuổi có thể trở lại với tư cách là người bất ngờ tham gia trận Royal Rumble vào ngày 27 tháng 1 tại PLE ở Florida.

Bo Dallas vai chú Howdy

Đây là điều mà không nhiều người cho là có khả năng xảy ra, nhưng WWE thực sự có thể kích hoạt bằng cách gọi Bo Dallas trở lại làm việc trong vai Uncle Howdy. Cho rằng anh trai quá cố của đô vật chuyên nghiệp, Bray Wyatt, đã có một thời gian ngắn liên quan đến nhân vật Howdy trong những ngày cuối cùng của anh ấy trong đợt quảng bá, chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu có thể thực hiện điều này như một sự tri ân đối với di sản của The Fiend với tư cách là một nghệ sĩ giải trí.

Bo Dallas và chú Howdy
Bo Dallas và Uncle Howdy (Credit- Ringside News và X)

Điều khiến sự trở lại của Dallas trở nên đáng tin cậy hơn nữa là những báo cáo cho thấy anh ấy vẫn đang làm việc với chương trình quảng bá do Triple H. Bo đã không xuất hiện trong WWE trong nhiều năm, vì vậy đây là một động thái thú vị và nó gợi ý rằng người đàn ông 33 tuổi này có thể quay lại vào sự kiện tiếp theo.

Andrade Một Trăm Linh Hồn

Sau trận đấu cuối cùng của Andrade Cien Almas trong đợt thăng hạng do Tony Khan dẫn đầu vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, có thông tin cho rằng hợp đồng của anh ấy đã hết hạn. Với việc cựu ngôi sao AEW không còn tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Jacksonville, rất có thể anh ấy sẽ xuất hiện với tư cách là người tham gia bất ngờ tại Royal Rumble 2024.

Với sự thành công của cầu thủ 34 tuổi khi thăng hạng ở Stamford từ năm 2015 đến năm 2021, anh ấy có khả năng sẽ quay trở lại công việc cũ của mình. Với việc đối tác ngoài đời thực của Andrade, Charlotte Flair, là một cái tên quen thuộc trong WWE, có lý do là cô ấy có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản thứ ba mươi bảy của chương trình hàng năm.

John Cena

Trong những năm qua, vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​nhiều sự trở lại tại Royal Rumble, và nếu John Cena góp mặt tại sự kiện ngày 27 tháng 1, đó chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc khó quên. Thủ lĩnh Cenation được nhìn thấy lần cuối trên truyền hình khi anh ta chịu thất bại nặng nề dưới tay Solo Sikoa trong Crown Jewels vào tháng 11 năm 2023.

John Cena thua Solo Sikoa tại Crown Jewel
John Cena thua Solo Sikoa tại Crown Jewel 2023 (Credit- WWE và Dailyo)

Thất bại theo cách như vậy là một thất bại lớn đối với nhà vô địch thế giới 16 lần, nhưng anh ấy có thể lội ngược dòng ngoạn mục nếu trở lại tại Royal Rumble năm nay. Trận đấu tiềm năng mà anh ấy có thể có tại triển lãm ở Florida thật điên rồ. Hãy tưởng tượng Cena đứng đối mặt với CM Punk; nó chắc chắn sẽ là một điều gì đó rất hoài niệm đối với vũ trụ WWE.

Trên thực tế, có rất nhiều khả năng có thể trở thành hiện thực nếu truyền thuyết xuất hiện ở PLE. Nhưng liệu anh ấy có thực sự sẽ trở lại WWE không? Nếu không, ngôi sao đô vật chuyên nghiệp nào có thể trở lại trong trận đấu Royal Rumble dành cho nam hàng năm tại Tropicana Field? Chỉ có tương lai mới biết, nhưng nhìn vào sức mạnh ngôi sao, chương trình chắc chắn sẽ là một trong những chương trình hay nhất trong lịch sử sự kiện.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *