Tất cả những chấn thương mà Lonzo Ball đã gặp phải trong sự nghiệp NBA của anh ấy: Lonzo đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu vì chấn thương?

Lonzo Ball đã không thi đấu trong một thời gian dài. Cho đến nay, cầu thủ 25 tuổi đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bước vào giải đấu, Ball được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao vào một ngày nào đó. Mặc dù chấn thương đã khiến Lonzo không thể phát huy hết tiềm năng thực sự của mình. Sự cường điệu của Ball trong thời gian dự thảo đã đạt đến mức tối đa, vì một số dự đoán anh ấy giỏi hơn Stephen Curry. Cú sút của Lonzo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi anh ấy lần đầu tiên tham gia giải đấu. Khả năng bắn khá ổn định của anh ấy có vẻ tốt trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Lonzo Ball (Tín dụng: Getty & USA TODAY)

Mặc dù những gì xảy ra sau mùa giải tân binh của anh ấy sẽ ám ảnh anh ấy trong nhiều năm tới. Lonzo đã ghi ba chấn thương trong năm đầu tiên của mình. Chấn thương dường như không phải là vấn đề đáng lo ngại vì Ball sẽ trở lại trong mùa giải thứ hai với hy vọng tỏa sáng cho đội của anh ấy. Hy vọng của anh ấy một lần nữa tiêu tan, với chấn thương khiến anh ấy phải ngồi dự bị một lần nữa. Bola đã bỏ lỡ nhiều trận đấu vì chấn thương, khi số lượng chấn thương cho phép.

Lonzo Ball dính hơn 2 chấn thương mỗi mùa

Trong mùa giải tân binh của mình, Lonzo bị đau vai trái sau khi chơi 31 trận đầu tiên cho Lakers. Chưa đầy một tháng sau, Ball bị đau đầu gối trái khiến anh phải nghỉ thi đấu 15 trận. Khi trở lại, Ball cũng dính chấn thương đầu gối, nhưng may mắn thay, mùa giải thông thường đã kết thúc.

Trong năm tân binh, Lonzo dính 3 chấn thương, vắng mặt khoảng 30 trận. Bước sang năm thứ hai, Ball đã làm được điều đó trong hơn nửa mùa giải. Mọi thứ đang khá tốt cho Lonzo, mặc dù do chấn thương mắt cá, Ball sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Mất hết hy vọng vào Lonzo, Lakers đổi anh sang New Orleans. Ball sẽ bắt đầu mùa giải thứ ba với Pelicans, nhưng chưa đầy 10 trận trong mùa giải, Lonzo dính chấn thương cơ phụ. Đây chỉ là một trở ngại đối với Ball, vì anh ấy sẽ trở lại sau khi bỏ lỡ một số trận đấu và chơi phần còn lại của mùa giải.

Mùa giải 2020-21 là một con đường gập ghềnh đối với Ball. Lonzo dính chấn thương đầu gối, hông và mắt cá chân, vắng mặt 27 trận trong mùa giải đó. Mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi ở mùa giải 2021-22, Ball lại dính một chấn thương đầu gối khác.

Trong trận đấu cuối cùng với Warriors vào tháng 1 năm 2022, Ball bị thương nặng ở đầu gối và phải phẫu thuật nhiều lần. Anh ấy đã không trở lại hành động kể từ đó. Lonzo đã bỏ lỡ khoảng 220 trận đấu do chấn thương khi ngồi trên băng ghế dự bị của Bulls trong 101 trận trong số đó. Có tin đồn rằng sự xuất hiện của nó rất khó xảy ra trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *