“Tất nhiên rồi. LOL” – Patrick Mahomes Giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất NFL năm 2023 ESPYS không khiến người hâm mộ hài lòng

ESPYs đã công bố giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NFL vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Và tiền vệ ngôi sao Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs đã trở thành người chiến thắng. Anh ấy đã giành được giải thưởng khi đánh bại nhiều ứng cử viên nặng ký khác.

Patrick Mahomes đã giành được hai cúp siêu cúp trong 5 mùa giải anh ấy đã chơi. Và anh ấy cũng đã giành được danh hiệu MVP của trò chơi trong cả hai chiến thắng đó. Sau khi anh ấy giành được giải thưởng, NFL trên ESPN đã tweet về điều tương tự. Và ngay lập tức, phần bình luận tràn ngập phản ứng từ người hâm mộ.

Trong dòng tweet đó, Mahomes chính anh ấy đã bình luận bày tỏ niềm tin vào bản thân. “Tất nhiên. Lol,” cô ấy viết, tinh nghịch thể hiện niềm vui của mình.

Đã có một số bình luận vui vẻ và tích cực dành cho Patrick Mahomes. Nhưng có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với người chiến thắng. Trong khi một người hâm mộ chỉ bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách đăng dòng chữ GIF “KHÔNG”. Một người khác nói rằng anh ta nên trao giải thưởng cho trọng tài.

Cầu thủ ngôi sao Lionel Messi cũng là một trong những ứng cử viên cho giải thưởng. Và chính vì sự nổi tiếng của mình, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Patrick Mahomes có xứng đáng giành được Messi hay không.

Một người dùng cũng đã tweet rằng tiền vệ không thể “cầu thủ xuất sắc nhất NFL”. Và những người hâm mộ khác cho rằng việc Patrick Mahomes giành được giải thưởng là vô lý. Hơn nữa, một người dùng cũng đặt ra câu hỏi về hành trình của mình “Anh ấy đã làm gì”.

Tất cả những phản ứng và dòng tweet này từ người hâm mộ và những người không phải là người hâm mộ cho thấy rõ ràng rằng nhiều người không hài lòng với chiến thắng của Mahomes. Nhưng giữ của riêng mình NFL cuộc hành trình trong tâm trí, chiến thắng có vẻ không công bằng.

Patrick Mahomes nói gì sau khi đoạt giải ESPY?

Patrick Mahomes đã giành được hai giải thưởng tại sự kiện ESPY. Và đó chắc chắn là một vinh dự cho Mahomes và điều đó khá rõ ràng trong bài phát biểu của anh ấy. Anh ấy nói về việc anh ấy đã chứng kiến ​​​​các cầu thủ giành được giải thưởng như thế nào khi còn nhỏ. Và bây giờ chính anh ấy đã ở đó nhận nó, đó là một “một vinh dự to lớn” cho anh ấy.

“Tôi đã lớn lên khi xem ESPYS và chứng kiến ​​rất nhiều vận động viên tuyệt vời giành được giải thưởng, và ở giai đoạn này, giành được giải thưởng này là một vinh dự đáng kinh ngạc,” ông nói trong bài phát biểu chiến thắng của mình.

Tiền vệ Patrick Mahomes của Thủ lĩnh Thành phố Kansas (Tín dụng: Mọi người)

Patrick Mahomes cũng phản ánh hành trình đến với chiến thắng không hề dễ dàng. Anh ấy cũng nói về việc anh ấy đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm như thế nào. Các Trưởng thành phố Kansas Tiền vệ này cảm ơn Chúa, đồng đội, huấn luyện viên và gia đình cũng như sự ủng hộ của họ.

“Mọi thứ đều không thể nếu không có Chúa. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn anh ấy trước… Cũng có nhiều thăng trầm. Cảm ơn các đồng đội và huấn luyện viên của tôi về cơ bản đã khiến tôi trông thật tuyệt… Tôi muốn cảm ơn gia đình mình. Brittany, Đồng, Sterling,” Mahomes nói.

Sau đó, anh ấy đã khen ngợi bản thân và nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra cho trò chơi. Và sau đó, với tư cách là một người chơi thần tượng, anh ấy tiếp tục cảm ơn nhượng quyền thương mại của mình. Và cuối cùng, anh bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ và những người yêu mến, những người luôn ủng hộ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *