Taylor Swift được cảnh báo “Tránh xa” Austin Reaves sau khi được cho là bị phát hiện ở Arkansas ngay sau khi chia tay Matty Healy

Austin Reaves đã có niềm vui khi chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Kể từ khi gia nhập NBA vào năm 2021, người bảo vệ năm thứ hai ngày càng nổi tiếng. Nhưng thời gian của anh ấy với Los Angeles Lakers đang được cải thiện từng ngày. Reaves đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của Lakers mùa trước, chủ yếu là lựa chọn ghi bàn thứ ba của họ. Khi mùa LA chính thức kết thúc, cuộc sống hẹn hò của cô ấy hiện đang được chú ý.

Một tài khoản Twitter nổi tiếng có tên Hoops tuyên bố rằng cầu thủ NBA đang nhìn thấy Người chiến thắng giải Grammy Taylor Swift. Điều này đã khiến cả thế giới rơi vào hỗn loạn. Người hâm mộ không hiểu Reaves đã thành công như thế nào trong cuộc sống. Một người hâm mộ nói, “Năm hợp đồng tốt nhất cho một đại lý tự do chưa được đào tạo mọi thời đại.” Một người khác nói, “Làm ơn bảo Taylor tránh xa ‘I’m Austin Reaves.’” Dưới đây là một số phản ứng khác.

Người hâm mộ Taylor có chút lo lắng trong khi người hâm mộ Reaves cảm thấy như anh ấy đang trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Một số người hâm mộ nói một cách tàn nhẫn rằng Austin cũng sẽ truyền cảm hứng cho bài hát chia tay tiếp theo của anh ấy. Swift được biết đến với việc viết các bài hát về bạn trai cũ, đặc biệt là Harry Styles.

Mặt khác, Reaves đã thắng lớn. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời với trung bình 13 điểm, 3 rebound và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận, dẫn dắt Lakers đến một mùa giải tổng thể khá tốt.

Austin Reaves đang hẹn hò với Taylor Swift?

Tài khoản Twitter báo cáo mối quan hệ tin đồn của Austin Reaves và Taylor Swift có thêm một vài chi tiết. Họ được cho là đã đi chơi cùng nhau tại một quán bar ở Arkansas. Reaves sinh ra và lớn lên ở Arkansas. Anh cũng gặp Jenna Barber tại trường trung học Cedar Ridge, một cô gái được coi là bạn gái của anh. Với tin đồn này thu hút quá nhiều sự chú ý, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu Barber và Reaves có chia tay hay không.

Trước khi ngôi sao nhạc pop người Mỹ được liên kết với biểu tượng NBA, Swift đã hẹn hò với Matt Healy, thủ lĩnh của ban nhạc The 1975. Healy và Taylor hẹn hò trong một thời gian rất ngắn trước khi TMZ chính thức tuyên bố chia tay. Theo TMZ, họ thường được bắt gặp đi chơi cùng nhau ở thành phố New York và Healy đã tham dự một số buổi hòa nhạc của Swift.

Mặc dù không có bằng chứng chắc chắn nào cho thấy mối quan hệ của họ đã kết thúc, nhưng Matt đã chính thức công khai điều đó trong một buổi hòa nhạc của anh ấy ở Đan Mạch. Ca sĩ được biết đến với việc tương tác với người hâm mộ ngẫu nhiên ở nơi công cộng và hôn ai đó ở hầu hết các buổi hòa nhạc. Healy đã kết thúc những trò hề của mình sau khi anh ấy giới thiệu Taylor với công chúng. Nhưng ở Đan Mạch, Healy đã hôn một nam nhân viên bảo vệ, điều này chứng tỏ rằng anh ta không còn ở bên Taylor nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *