Taylor Swift được cho là đã được phát hiện ở Arkansas với Austin Reaves vài giờ sau khi chia tay Matty Healy

Austin Reaves là một trong những tên tuổi lớn nhất trong số những người hâm mộ bóng rổ hiện nay, đặc biệt là sau khi có một năm bùng nổ với Los Angeles Lakers. Thế giới không mong đợi được nghe tên anh ấy được nhắc đến trong tin đồn lãng mạn với Taylor Swift. Một tài khoản Twitter nổi tiếng đã báo cáo rằng họ đã được phát hiện cùng nhau tại một quán bar ở Arkansas.

Một số nguồn tin cho rằng một nguồn thân cận với cá nhân được đề cập đã xác nhận rằng họ đã chia tay. Một trong những món quà lớn nhất trong cuộc chia tay của họ là khi người ta phát hiện Healy hôn một nhân viên bảo vệ ngẫu nhiên tại buổi hòa nhạc The 1975 ở Đan Mạch. Ca sĩ được biết đến với việc giao lưu với những người hâm mộ ngẫu nhiên trong các buổi hòa nhạc mà anh ấy đã dừng lại sau khi kết nối với Swift.

Swift và Healy hẹn hò một thời gian ngắn trong hai tháng sau khi Healy xuất hiện tại một số buổi hòa nhạc của Swift. Anh ấy cũng đã tham dự tất cả các buổi biểu diễn gần đây của cô ấy ở Nashville. Hai người quen nhau từ năm 2014. Healy cũng được cho là đã dành thời gian cho bố của Taylor khi tham dự một trong những buổi hòa nhạc của ông ở Philadelphia. Healy và Swift thường đi chơi cùng nhau ở Thành phố New York.

Austin Reaves đã có một trận đấu đáng kinh ngạc với Lakers trong chiến dịch 2022-23 của họ. Anh ấy ghi trung bình 13 điểm, 3 rebound và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Lakers đã có một mùa giải tồi tệ nhưng cuối cùng họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, LA đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference trước khi bị Denver Nuggets quét sạch. Reaves đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình và đóng vai trò là phương án dự phòng ghi bàn tuyệt vời cho LeBron James.

Austin Reaves đang hẹn hò với Jenna Barber

Trong khi cả thế giới háo hức được chứng kiến ​​ngôi sao NBA đá cặp với nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy, thì tin đồn là tất cả những gì có thể xảy ra. Austin Reaves đang hẹn hò với người yêu thời trung học của anh ấy, Jenna Barber. Họ gặp nhau tại trường trung học Cedar Ridge và cặp đôi rất kín tiếng về mối quan hệ của họ mặc dù đã ở bên nhau nhiều năm. Tình hình của họ dường như cũng đang tiến triển tốt.

Sau khi sống ở cùng một thành phố trong vài năm, Austin quyết định chuyển từ Arkansas để chuyển đến Bang Wichita và cuối cùng là Đại học Oklahoma. Reaves và Barber giải quyết mọi việc dù cách xa nhau hàng dặm. Jenna theo học trường cao đẳng cộng đồng trước khi vào Đại học Arkansas. Anh ấy tốt nghiệp đại học vào năm 2022 trong khi Reaves đã đến NBA.

Austin Reaves đã trở nên vô dụng trong NBA Draft 2021. Anh ấy tham gia giải đấu sau khi được Lakers đề nghị ký hợp đồng hai chiều. Bất chấp những thất bại ban đầu, Jenna đã sát cánh bên anh và hỗ trợ anh trong suốt chặng đường. Với rất ít thông tin về cặp đôi này, Barber thỉnh thoảng tham dự các trận đấu của Lakers với chiếc áo số 15 của Reaves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *