Taylor Swift hẹn hò với Austin Reaves là lịch sử lặp lại, ca sĩ cũng được cho là hẹn hò với Jaden Hardy sau mối tình 6 năm

Taylor Swift đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc được vài năm. Đĩa đơn ăn khách “Love Story” của cô nói về khao khát có được tình yêu đích thực nhưng cuối cùng lại chuyển sang hát về một người bạn trai cũ độc hại. Biểu tượng âm nhạc đã được liên kết với một số người nổi tiếng nam trong những năm qua. Một trong những mối tình gần đây nhất của cô kéo dài 6 năm và người hâm mộ nghĩ rằng cô đã tìm thấy nó mãi mãi. Tuy nhiên, không có gì kéo dài lâu như vậy.

Cô có mối quan hệ nghiêm túc với nam diễn viên Hollywood Joe Alwyn. Họ bắt đầu hẹn hò vào nửa cuối năm 2016 và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa cặp đôi. Alwyn thường tham dự các buổi hòa nhạc của anh ấy để bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của anh ấy. Nhưng vào tháng 4 năm 2023, cả thế giới sững sờ khi biết tin cặp đôi chia tay. Ban đầu, không có đủ bằng chứng để xác nhận việc chia tay nhưng Entertainment Tonight sau đó đã đưa tin.

Alwyn và Swift giữ mối quan hệ của họ ở mức thấp, điều này giúp họ giữ mối quan hệ bên nhau trong một thời gian dài. Lý do chính xác đằng sau cuộc chia tay của họ vẫn chưa được biết nhưng các nguồn tin cho rằng nó rất lộn xộn và nó chỉ diễn ra suôn sẻ. Vài ngày sau khi chia tay, tin đồn về Taylor Swift và Cầu thủ NBA Jaden Hardy lan truyền chóng mặt. Nó đã được xác nhận rằng tweet là một meme và họ không hẹn hò. Swift đã hẹn hò với người khác trong thỏa thuận.

Taylor Swift được cho là người tình mới của Austin Reaves

Sau khi chia tay Joe Alwyn, Taylor Swift nhanh chóng có người mới. Năm 1975 Ca sĩ Matt Healy bắt đầu gặp Swift và mối quan hệ của họ nhanh chóng được công khai. Healy đã xuất hiện một số lần trong buổi biểu diễn của anh ấy ở Nashville và người ta thấy anh ấy đi chơi với cha của Taylor trong một buổi hòa nhạc ở Philadelphia.

TMZ tuyên bố rằng cặp đôi này không thể tách rời vì Healy sẽ không bị phát hiện đi chơi với cô ấy ở Thành phố New York. Họ cũng nói rằng một ngày nọ, người thủ lĩnh đã lẻn vào nhà của anh ta. Tuy nhiên, trong vài tuần hẹn hò, mối tình lãng mạn của họ đã kết thúc. Healy đang đi lưu diễn và gần đây anh ấy đã đến thăm Đan Mạch. Đoạn clip cô ấy hôn một nhân viên bảo vệ đã lan truyền nhanh chóng, xác nhận rằng họ không còn hẹn hò nữa.

Lịch sử lặp lại sau khi các nguồn Twitter tuyên bố Taylor Swift đang hẹn hò với một ngôi sao NBA khác. Họ báo cáo rằng người bảo vệ Swift và Los Angeles Lakers Austin Reaves đã được phát hiện tại một quán bar ở Arkansas. Reaves là một người gốc Arkansas, điều này thực sự làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *