Tên con của Khloe Kardashian và Tristan Thompson được tiết lộ: Tristan và Khloe có còn ở bên nhau không?

Sinh ra và lớn lên ở Canada, Tristan Thompson là một cầu thủ NBA cho Los Angeles Lakers, người đã được soạn thảo vào năm 2011 bởi Cleveland Cavaliers. Giành chức vô địch NBA năm 2016, Tristan còn chiến thắng trong cuộc sống cá nhân với mối quan hệ với Khloe Kardashian. Hai người hẹn hò một thời gian và trở thành cha mẹ của hai đứa trẻ.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian bên các con. (Tín dụng- Instagram)

Khloe thông báo mang thai lần đầu vào năm 2017 trên trang Instagram của mình. Khloe và Tristan chào đón đứa con gái đầu lòng vào ngày 12 tháng 4 năm 2018, tên là True Thompson. Sau đó vào năm 2022, cả hai đang mong đợi đứa con thứ hai thông qua người mang thai hộ vào thời điểm họ chia tay. Vào tháng 7 năm 2022, họ chào đón con trai nhưng tên của cậu bé không được tiết lộ vào thời điểm đó. Thông báo cuối cùng cũng được đưa ra 9 tháng sau khi The US Sun tiết lộ tên của con trai Khloe và Tristan là Robert Tatum.

Trong 9 tháng đó, Khloe đã phải suy nghĩ rất nhiều vì áp lực của gia đình. Mặc dù mẹ cô tiếp tục khăng khăng giữ tên của người cha quá cố của cô, Robert, làm tên đầu tiên, Khloe muốn nó là tên đệm. Nghiêm túc mà nói, anh ấy giữ nó như một tên đệm để vinh danh anh trai Rob và cha Robert.

Đối với tên của cô ấy, cô ấy muốn nó bắt đầu bằng chữ T cho Tristan để con gái cô ấy sẽ được đặt tên là Benar. Tuy nhiên, quyết định cần có thời gian để xác nhận vì anh ấy muốn nó khác đi. Về mối quan hệ của cô với Tristan, hai người đã hẹn hò một thời gian.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian đang hẹn hò?

Cha mẹ của hai người, Tristan và Khloe không còn ở bên nhau. Sau khi đau khổ và trải qua nhiều trắc trở trong mối quan hệ, cả hai chia tay lần cuối vào năm 2021. Cuộc chia tay đầu tiên của họ là vào năm 2018 khi Khloe đang mang thai đứa con đầu lòng được 9 tháng vì Tristan bị bắt quả tang lừa dối Khloe với một người phụ nữ khác.

Xây dựng lại mối quan hệ của họ, cả hai lại chia tay vào năm 2019 vì vụ bê bối Jordyn Woods. Và rồi scandal huấn luyện viên thể hình Maralee Nichols xảy ra vào năm 2020. .

Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2016 khi cả hai được nhìn thấy rời hộp đêm Bootsy Bellows ở LA, sau kỳ nghỉ ở Mexico. Hai người gặp nhau một cách mù quáng. Trong những năm đầu hẹn hò, người ta thường bắt gặp cả hai cùng nhau, lần đầu tiên họ xuất hiện chính thức tại bữa tiệc sinh nhật của Flo Rida tại LIV.

Tristan và Khloe
Tristan Thompson và Khloe Kardashian trong mối quan hệ của họ. (Tín dụng- US Weekly/Twitter)

Sau đó, họ tổ chức lễ Giáng sinh và Năm mới bằng hình ảnh do chính Tristan đăng tải. Mối quan hệ của họ là chính thức với gia đình Khloe sau khi họ gặp nhau tại một buổi hòa nhạc của Kanye West. Khloe khá kín tiếng trong mối quan hệ với Tristan. Ngôi sao KUWTK đã công khai mối quan hệ của cô với Tristan trong lần xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live vào năm 2016.

Bên cạnh mối quan hệ đầy sóng gió, cả hai đều rất giỏi trong việc nuôi dạy hai đứa con của mình. Mặc dù không ở cùng nhau nhưng cả Khloe và Tristan đều cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con họ hoặc bất kỳ sự kiện nào của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *