Tên Donald Trump đánh rơi Kane & The Undertaker trong Chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 của ông và vũ trụ WWE đã đánh mất nó

BẢN TÓM TẮT

  • Trong bài phát biểu ở Iowa trong khuôn khổ chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2024, Donald Trump đã nêu tên các huyền thoại WWE là Kane và The Undertaker.
  • Người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích và suy đoán về việc Trump ám chỉ bộ đôi WWE mang tính biểu tượng, với một số người hâm mộ dự đoán tác động tích cực đến việc ứng cử của ông.
  • Kane trước đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Donald Trump. Kane thừa nhận bản chất chia rẽ và phân cực của Trump.

Kane và The Undertaker là những nhân vật nổi tiếng và tên của họ thường là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Tuy nhiên, ngoài người hâm mộ, một số nhân vật nổi bật khác cũng lên tiếng về huyền thoại WWE. Cùng với đó, gần đây trong bài phát biểu của mình ở Lowa, người ta thấy Donald Trump đang nói về Kane và The Undertaker.

Gần đây, một video được lan truyền rộng rãi, trong đó Donald Trump nói “Một người bạn của tôi, anh ấy là một người khác mà tôi sẽ không dây vào, anh ấy là Knox County Tennessee, Glenn Jacobs, được gọi là Kane”. Sau đó anh ấy tiếp tục tương tác với Kane, người có mặt ở đó. Sau đó, Trump tiếp tục bỏ tên The Undertaker và toàn bộ chuyện này xảy ra trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2024.

Cùng với đó, ngay khi video xuất hiện trực tuyến, người hâm mộ WWE đã chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này. Họ ngay lập tức cầm lấy dấu ‘X’ để bình luận về video. Một người hâm mộ đã bình luận: “anh ấy sẽ giành chiến thắng 100% trong cuộc bỏ phiếu đấu vật”.

Một số người hâm mộ tập trung lại ở phần bình luận của video. Có vẻ như họ bày tỏ những suy nghĩ lẫn lộn về việc huyền thoại WWE Donald Trump bỏ tên Kane và The Undertaker. Một người hâm mộ đã viết: “Trump sẽ kết thúc câu chuyện”.

Người hâm mộ WWE phản ứng với việc Donald Trump nhắc tên Kane và The Undertaker (Credit: X)

Vì vậy, có vẻ như người hâm mộ WWE chưa thể bình tĩnh sau khi Trump nhắc đến Kane và Taker trong bài phát biểu của mình. Trong khi đó, khi Kane ở đó trong bài phát biểu của Trump, thì không thấy Taker đâu cả. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu The Deadman của WWE có bình luận gì về việc Donald Trump bỏ cái tên này hay không.

Kane trước đây đã nói về Donald Trump

Donald Trump gần đây đã nói về Kane và The Undertaker. Tuy nhiên, trước đó Kane cũng đã nói về Trump. Cần lưu ý rằng Donald John, từ năm 2017 đến năm 2021, giữ chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ.

Mặt khác, Glenn Thomas Jacobs, hay được biết đến với cái tên Kane, cũng là một chính trị gia và đô vật chuyên nghiệp. Bây giờ anh ấy là một phần của WWE. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, ông còn là thị trưởng của Knox County Tennessee. Như đã nói, trước đó trong cuộc phỏng vấn, huyền thoại WWE đã nói về Trump.

Kane nói “Trump là một nhân vật rất gây chia rẽ. Anh ấy rất phân cực và lý do là vì anh ấy có tính cách khắc nghiệt. Anh ấy nói nhiều điều, tôi nói bạn anh nói đúng, nhưng nói chuyện khác”.

video YouTube

Huyền thoại WWE cũng nói thêm với ông rằng điều tuyệt vời nhất ở Trump là “anh ấy là một kẻ phiền toái”. Theo Kane, liệu có ai đồng ý với Trump hay không”anh ấy không phải là hiện trạng ”. Trong khi đó, điều đáng nói là Donald Trump trước đây đã được vinh danh vào WWE Hall of Fame Class năm 2013.

Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Trump, Kane và Taker có xuất hiện trên truyền hình WWE trong những ngày tới hay không. Trong khi đó, người hâm mộ Taker và Kane sẽ chờ đợi những thông tin cập nhật thú vị hơn về họ.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *