Teofimo Lopez vs. Jamaine Ortiz Fight Purse: Teofimo Lopez sẽ kiếm được bao nhiêu cho trận đấu với Jamaine Ortiz?

BẢN TÓM TẮT

  • Teofimo Lopez sẽ bảo vệ danh hiệu hạng bán trung WBO mới giành được của mình trước Jamaine Ortiz.
  • Teofimo đã mang về 2,3 triệu đô la cho chiến thắng quyết định nhất trí trước Josh Taylor.
  • Lopez có thể nhận được mức lương lớn nhất trong sự nghiệp của mình trong trận đấu này.

Teofimo Lopez sẵn sàng trở lại đấu với Jamaine Ortiz sau vài ngày nữa. Vì là cuối tuần diễn ra Super Bowl ở Las Vegas, Nevada nên trận đấu đã diễn ra trong 48 giờ. Mặc dù đây là thời điểm bất thường đối với một sự kiện quyền anh nhưng nhiều người vẫn mong đợi sẽ theo dõi.

Dành cho những ai chưa biết, Lopez sẽ bảo vệ danh hiệu hạng bán trung cấp cơ sở WBO mới giành được trước Ortiz. Giành được danh hiệu chung Chiếc nhẫn Danh hiệu hạng nhẹ hạng nhẹ trong trận đấu cuối cùng của mình, võ sĩ người Mỹ gốc Honduras sẽ có lần bảo vệ đầu tiên. Bước qua võ đài đối diện anh là Ortiz, 27 tuổi, xuất hiện trong trận tranh đai thế giới đầu tiên.

Trong khi Jamaine đã thi đấu ở hạng cân nặng trong phần lớn sự nghiệp của mình thì Lopez đang nhanh chóng tìm lại được chỗ đứng của mình. Lên hạng vào tháng 8 năm 2022, Teofimo lập kỷ lục với chiến thắng TKO trước Pedro Campa. Sau đó, cầu thủ 26 tuổi đã giành chiến thắng trong pha quyết định chia điểm gây tranh cãi trước Sandor Martin trong một cuộc so tài hấp dẫn. Sau đó, trong trận đấu mới nhất của mình, ‘Teo’ đã đánh bại Josh Taylor, giành chiến thắng với tư cách kẻ yếu lần thứ hai trong sự nghiệp.

Teofimo Lopez và Jamaine Ortiz sẽ kiếm được bao nhiêu tiền cho cuộc chiến của họ?

Phần lớn, người ta hiểu rằng Teofimo Lopez sẽ chỉ huy phần lớn cho cuộc chiến này. Đã tự mình giải nghệ vào năm ngoái, võ sĩ này nói rõ rằng anh sẽ chỉ thi đấu nếu xếp hạng của anh được đáp ứng. Vì vậy, nhiều khả năng Lopez sẽ nhận được số tiền lớn nhất trong sự nghiệp ở trận đấu này.

Theo các nguồn tin tại ESPN, ‘The Takeover’ đã mang về 2,3 triệu đô la cho chiến thắng quyết định nhất trí trước Josh Taylor. Đã giành được WBO và các danh hiệu hạng bán trung cấp cơ sở, điều đó có nghĩa là Teofimo sẽ kiếm được mức lương lớn hơn trong thời gian này. Do đó, các báo cáo cho thấy võ sĩ này sẽ kiếm được từ 3 triệu đến 4 triệu USD cho trận đấu.

Về phần Jamaine Ortiz, có nhiều báo cáo trái ngược nhau về số tiền anh ta kiếm được từ các trận đấu của mình. Trong khi một số báo cáo cho rằng ‘The Technician’ kiếm được ít hơn 1 triệu USD, những người khác tin rằng anh ta được đảm bảo 2 triệu USD trước Vasyl Lomachenko. Vì vậy, người ta kỳ vọng rằng Ortiz, trong trận tranh đai thế giới đầu tiên, sẽ kiếm được số tiền tương tự, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Thẻ chiến đấu đầy đủ của Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz

Xét trên mọi khía cạnh, đây sẽ là một đêm hành động thú vị khi Teofimo Lopez và Jamaine Ortiz bước lên võ đài. Trực tiếp từ Michelob Ultra Arena ở Las Vegas vào ngày 8 tháng 2, có rất nhiều trận đấu để xem trong chương trình. Bắt đầu trận Super Bowl cuối tuần thật phong cách, đây là toàn bộ tấm thiệp cho đêm nay.

1. Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz (danh hiệu siêu nhẹ WBO)

2. José Pedraza vs Keyshawn Davis (hạng nhẹ)

3. George Acosta vs. René Téllez Girón (ánh sáng)

4. Abdullah Mason vs. Benjamin Gurment (siêu nhẹ)

5. Charlie Sheehy so với Abdel Sauceda (hạng nhẹ)

Trong số các võ sĩ ấn tượng trong thẻ bài, các ngôi sao đồng sự kiện chính là Keyshawn Davis và Jose ‘Sniper’ Pedraza xứng đáng được khen ngợi. Trong khi Davis là vận động viên đoạt huy chương bạc Olympic người Mỹ thì Pedraza là cựu vô địch thế giới hai hạng người Puerto Rico. Về phần sự kiện chính, nhiều người kỳ vọng vào màn trình diễn bom tấn từ Lopez khi cô trở lại vị thế siêu sao.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *