“Tham vọng của cô ấy là chơi trò chơi công chúa” – Serena Williams gặp khó khăn khi đổi tên để con gái Olympia Ohanian học quần vợt

Sau khi thống trị và chinh phục thế giới quần vợt bằng những màn trình diễn ấn tượng của mình, Serena Williams đã bước sang một giai đoạn khác của cuộc đời mình. Biểu tượng quần vợt người Mỹ, bà mẹ một con chắc chắn muốn con trai nối gót mình.

Williams đã sinh con gái Olympia Ohanian vào năm 2017 và kể từ đó đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho cô ấy hài lòng. Hơn nữa, người đàn ông 41 tuổi này thậm chí còn nghỉ thi đấu vào năm 2022 để trở thành một người mẹ tốt hơn của Olympia và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với cô ấy.

Serena Williams với con gái Olympia Ohanian (Ảnh: Insider)

Để ghi nhận danh tiếng và sự công nhận tên tuổi của Williams trong thế giới người nổi tiếng, sự chú ý có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của một người. Điều này lại gây ra phản ứng tương tự đối với con gái của nhà vô địch Grand Slam 23 lần. Williams, trong một cuộc phỏng vấn trên ‘The Ellen Show’ đã thảo luận về cách cô ấy giữ lại tên Olympia với hy vọng tránh được sự chú ý không cần thiết.

Williams, trong cuộc phỏng vấn, đã cung cấp cho cộng đồng quần vợt cái nhìn sâu sắc về tham vọng của con gái bà. “Tham vọng của cô ấy là chơi trò chơi công chúa. Chúng ta càng có thể chơi với công chúa nhiều hơn, đó là cả cuộc đời của cô ấy.”

Sau khi xem trước video quần vợt của Olympia Ohanian, Williams đã tham gia cùng người dẫn chương trình Ellen DeGeneres. Anh hỏi người Mỹ câu chuyện đằng sau việc không tiết lộ tên con gái mình với huấn luyện viên của mình. “Tôi không đủ kiên nhẫn để dạy quần vợt, tôi không thích chơi với những người không thể chơi quần vợt tốt. Tôi đã đăng ký cho cô ấy (Olympia) tham gia các lớp học với một giáo viên riêng.”

Ngoài ra, Williams cũng tiết lộ rằng trong lúc quay cảnh con gái học tennis trên Instagram, một người phụ nữ suýt nữa đã biết danh tính của cô. May mắn thay, người Mỹ đã tránh được viên đạn và thoát khỏi đám đông.

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, có những tham vọng khác với cô con gái Olympia Ohanian

Với danh tiếng như Serena Williams, việc cô kết hôn với người xứng tầm với mình là điều hợp lý. Cựu thế giới không. 1 đã kết hôn với người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian. Đám cưới của họ diễn ra chỉ vài tháng sau khi họ được chúc phúc với cô con gái Olympia Ohanian.

Alexis Ohanian là một nhân vật nổi tiếng trong giới đầu tư mạo hiểm. Hơn nữa, anh ấy cũng được công nhận rộng rãi vì công việc của mình với tư cách là một nhà từ thiện. Anh ấy thường đặt mình vào tình thế nguy hiểm vì lợi ích lớn hơn của xã hội.

Trong video, người sáng lập “Seven Seven Six” nói về việc ông rất thích con gái mình học viết mã. cho phép cô ấy bắn trong quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *