Thần thoại Bắc Âu lấy cảm hứng từ Pewdiepie khi anh đặt tên cho con mình với vợ Marzia

YouTuber nổi tiếng PewDiePie và vợ Marzia Kjellberg đã chào đón đứa con đầu lòng của họ chào đời vào ngày 11 tháng 7 năm 2023. PewDiePie, hiện đã là cha, đã chia sẻ tin vui với những người theo dõi anh trên Instagram, một ngày sau đó vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Anh đăng kèm một số bức ảnh của cậu con trai mới sinh, Bjorn , kèm theo chú thích: “Chào mừng đến với gia đình, Björn bé nhỏ.”

PewDiePie lần đầu tiên chia sẻ dự đoán của họ vào tháng 2 khi anh ấy tiết lộ việc mang thai của Marzia trong một video trên YouTube, khiến người hâm mộ của anh ấy khá xúc động. Cô ấy cho thấy một bộ sưu tập những kỷ niệm, bắt đầu từ thời điểm họ phát hiện ra mình có thai, tất cả là nhờ kết quả thử thai dương tính.

Những ký ức này được thúc đẩy bởi những cái nhìn thoáng qua về quá trình mang thai đang phát triển của Marzia và PewDiePie thậm chí đã đăng một video gợi ý về giới tính của em bé, chia sẻ chi tiết thú vị này với cơ sở người đăng ký rộng lớn của mình.

Cặp đôi đã chọn tên Bjorn cho con trai của họ, một cái tên truyền thống của người Scandinavi có nguồn gốc từ Bắc Âu cổ. Tên này được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia bao gồm Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch. ‘Bjorn’, lấy cảm hứng từ yếu tố Bắc Âu cổ bjǫrn, có nghĩa là ‘gấu’. Nó được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự tôn trọng trong thần thoại Bắc Âu và văn hóa Viking, bản chất của nó được thể hiện trong cái tên Bjorn.

Vợ của PewDiePie là ai?

Marzia Kjellberg, vợ của PewDiePie, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sáng tạo nội dung và thời trang. Vào năm 2019, cặp đôi đã kỷ niệm ngày cưới của họ bằng một video trên YouTube, một nền tảng phù hợp với vị thế ấn tượng của họ là những nhân vật nổi tiếng trên YouTube với một cộng đồng lớn.

Hành trình lãng mạn của PewDiePie và Marzia Kjellberg bắt đầu vào năm 2011. Chất xúc tác cho mối quan hệ của họ là lời giới thiệu của một người bạn của Marzia về việc xem một video của PewDiePie. Sau khi nói chuyện với nhau trên mạng và sau đó là các chuyến thăm tới các quốc gia của nhau, họ bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào năm 2019.

PewDiePie với vợ Marzia (tín dụng: Instagram và YouTube)

Trong lịch sử nghề nghiệp của mình, Marzia đã đi tiên phong trong nhiều dòng quần áo và đồ gia dụng khác nhau như Limone Line (Mùa hè 2017), Amore Line (Mùa đông 2017) và Linee Line (Mùa hè 2018). Sự hợp tác của cô ấy bao gồm bảng phấn mắt với Winky Lux và nước hoa với Scent Trunk. Ngoài ra, anh ấy chọn một hộp đăng ký thường xuyên làm nổi bật các nghệ sĩ kỹ thuật số.

Năm 2018, Marzia bắt đầu công việc kinh doanh mới nhất của mình, Maì, sản xuất các sản phẩm thủ công, chủ yếu do chính cô, cha cô và một trong những người anh em họ của cô tạo ra. Hiện tại, hoạt động kinh doanh bao gồm ‘băng đảng đất sét’ hoặc chậu đất sét, đồ trang sức tinh xảo, tranh in nghệ thuật, v.v.

Theo báo cáo của bờ vực, Sự nghiệp YouTube của Marzia Kjellberg thăng hoa vào năm 2018 với lượng người hâm mộ hơn 7,4 triệu người đăng ký, những người ngấu nghiến nội dung theo chủ đề trang điểm và thời trang của cô. Dường như bất ngờ, anh ấy tuyên bố rời khỏi YouTube, sau đó tiết lộ rằng sức khỏe tâm thần của anh ấy đã ảnh hưởng đến sự nghiệp YouTube của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *