“Thành thật mà nói, tôi nhớ F1”: Super Bowl khiến người hâm mộ Công thức 1 phải quỳ gối khi chờ đợi trận mở màn mùa giải 2024 tại Bahrain GP

BẢN TÓM TẮT

  • Super Bowl LVIII đã có một trận chung kết gay cấn.
  • Người hâm mộ F1 không rõ chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Super Bowl.
  • Lễ khai mạc mùa giải 2024 chỉ còn vài tuần nữa.

Người hâm mộ NFL vừa chứng kiến ​​một trong những trận Super Bowl thú vị nhất trong lịch sử NFL. Mặc dù họ rất thích trò chơi nhưng người hâm mộ F1 lại không đam mê môn thể thao này. Mặc dù Bóng đá là môn thể thao cổ điển của Mỹ nhưng F1 lại chiếm ưu thế hơn ở các nước châu Âu. Khi mọi người nói Bóng đá ở Châu Âu, họ có nghĩa là Bóng đá.

F1 hiện đang trong kỳ nghỉ đông. Đây là khoảng thời gian dài nhất người hâm mộ sẽ phải ngồi không nhìn thấy một chiếc ô tô nào trên đường đua. Lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy chiếc xe trên đường đua là trong đêm chung kết mùa giải 2023 tại Abu Dhabi diễn ra vào tháng 11.

Super Bowl LVIII khiến người hâm mộ Công thức 1 háo hức chờ ngày khai mạc mùa giải

Thành phố Las Vegas đã tổ chức một trong những sự kiện thể thao lớn nhất ở Mỹ vào Chủ nhật tuần trước, Super Bowl. Trò chơi được diễn ra giữa Kansas City Chiefs và San Francisco 49ers. Không đội nào có thể trở thành nhà vô địch sau 4 hiệp đấu. Tuy nhiên, Đội trưởng đã thắng trong hiệp phụ.

Trong khi những người hâm mộ NFL thích thú với điều này, Người hâm mộ F1 khá không biết chuyện gì đang xảy ra. Không phải fan F1 châu Âu nào cũng hiểu rõ luật bóng đá. Điều này khiến họ mất xe F1 trên đường đua.

Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự ghen tị với những người hâm mộ Bóng đá yêu thích môn thể thao yêu thích của họ. Nhưng sự ghen tị này có thể không kéo dài. Mùa giải F1 đang đến rất gần. Những chiếc xe sẽ trở lại đúng hướng ngay sau cuối tuần tới. Đây sẽ là một mùa giải rất thú vị đối với Công thức 1.

Khi nào hoạt động dự kiến ​​bắt đầu dành cho người hâm mộ F1?

Lễ khai mạc mùa giải ở Bahrain dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 29 tháng 2, nơi sẽ tổ chức buổi Luyện tập trước Grand Prix. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy chiếc xe trên đường đua trước đó. Vào ngày 21/2, các đội sẽ đưa các đối thủ của mình ra đường đua để thử nghiệm trước mùa giải. Điều này sẽ tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 2.

Ngay khi người hâm mộ cảm thấy phải đợi thêm một tuần nữa trước khi mùa giải chính thức bắt đầu, phần 6 của loạt phim Drive to Survive sẽ được tung lên mạng với Netflix. Mùa này sẽ có tổng cộng 10 tập. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ đủ nội dung để lấp đầy khoảng trống giữa giai đoạn thử nghiệm trước mùa giải và trận mở màn mùa giải.

Mặc dù còn một tuần nữa mới diễn ra cuộc thử nghiệm trước mùa giải nhưng bộ phim thể thao đã bắt đầu. Những tuần gần đây, thế giới F1 đón nhận rất nhiều tin tức nóng hổi. Khi mùa giải 2023 kết thúc, người hâm mộ không mong đợi nhiều vào kỳ nghỉ đông vì tất cả các hạng mục đều giữ nguyên đội hình lái xe. Tuy nhiên, không ai mong đợi điều gì đã xảy ra.

Tin nóng đầu tiên đến với cộng đồng F1 là sự ra đi của Gurnther Steiner, hiệu trưởng đội Haas. Tiếp theo đó là thông báo của Madrid GP. Sau đó là thông tin Andretti Motorsport bị F1 từ chối tham gia môn thể thao này vào năm 2026. Sau đó, tin tức lớn nhất thập kỷ đã xuất hiện.

Sau 11 năm gắn bó với Mercedes, Lewis Hamilton quyết định rời đội và gia nhập đối thủ của họ là Ferrari. Điều này đã gây xôn xao trong thế giới đua xe thể thao. Nhưng mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy rất nhiều hành động trong suốt mùa giải.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *