Thành tích huấn luyện viên của Sean McDermott làm lu mờ mọi huấn luyện viên khác để dẫn dắt Buffalo Bills trong lịch sử NFL

Khi NFL diễn ra, mọi thứ trở nên khá căng thẳng đối với các đội. Sau Las Vegas Raiders, nhiều đội sắp sa thải huấn luyện viên trưởng của mình. Giờ đây, huấn luyện viên mới nhất mà người hâm mộ muốn đội bóng sa thải chính là Sean McDermott. Huấn luyện viên của Buffalo Bills đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi đội thua trận gần đây.

Gần đây, Bills đã trò chuyện với Denver Broncos tại Sân vận động Bills. thuộc về Josh Allen cuối cùng đội đã thua trận với tỷ số 22-24. Trong trò chơi, Allen đã hoàn thành 15 trong số 26 lần chuyền bóng của mình. Anh ấy cũng chỉ có 1 lần chạm bóng và 2 lần đánh chặn trong cự ly 177 yard. Tuy nhiên, sau trận thua, người hâm mộ đã tỏ ra phẫn nộ với đội HC Sean McDermott.

Mặc dù có cơ hội chiến thắng rất mong manh nhưng Broncos đã thống trị Bills và giành lấy chiến thắng từ miệng họ. thuộc về Russell Wilson đội đã ghi được bàn thắng vì Sean McDermott không có đội chủ động. Giờ đây, HC 49 tuổi đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì không sắp xếp hợp lý các đội đặc biệt phòng thủ của mình.

Sau trận thua, Buffalo Bills tụt xuống kỷ lục 5-5 NFL mùa. Nó càng xấu hổ hơn khi Broncos đã có khoảng thời gian tệ hơn ở mùa giải này khi chỉ có được 3 chiến thắng sau 8 trận. Tuy nhiên, sau trận đấu, họ đã cải thiện thành tích 4-5. Đối với Bills, đây là lần đầu tiên đội đạt 0,500 trở xuống kể từ năm 2018.

Sinh tháng 3/1974, Bills HC hiện đang gặp khó khăn với thành tích kém cỏi của đội bóng năm nay. Hơn nữa, bản thân McDermott cũng thừa nhận rằng màn trình diễn của toàn đội thật đáng thất vọng. Bây giờ, chỉ có thời gian mới biết được liệu Bills có thể lọt vào Super Bowl hay không.

Hãy nhìn vào thành tích huấn luyện của Sean McDermott

Sean McDermott chắc chắn đang gặp rắc rối lớn vào lúc này. Tuy nhiên, sa thải huấn luyện viên có thể không phải là một bước đi khôn ngoan với thành tích của ông. Huấn luyện viên sinh ra ở Nebraska đã tham gia Hóa đơn vào năm 2017 và đã trở nên đáng kinh ngạc kể từ đó. Sự hiện diện của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng đã giúp ích rất nhiều cho đội. Trên thực tế, McDermott là huấn luyện viên thành công nhất cho Bills cho đến nay.

Rex Ryan, Dick Jauron, Lou Saban và Chuck Knox (Credit: MARCA)

Trước khi McDermott nắm quyền, Bills đã chơi dưới sự dẫn dắt của cựu HC Rex Ryan. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên không thành công nhất đội với thành tích 15-16. Ryan chỉ ở lại với đội một năm từ 2015 đến 2016 và có tỷ lệ chiến thắng là 0,480. HC kém thành công nhất của đội là Dick Jauron (2006-2009). Anh ta có thành tích khủng khiếp 24-33 với tỷ lệ chiến thắng là 0,423.

Cựu HC Lou Saban, người từng huấn luyện đội hai lần (từ 1962-65 và 1972-76) đã có thành tích tốt 68-45. Tuy nhiên, tỷ lệ chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy không khá tốt ở mức 0,490. Chuck Knox, người từng là Bills HC từ năm 1978 đến năm 1982, là một huấn luyện viên không thành công khác. Anh ấy có thành tích 37-36 không ấn tượng nhưng tỷ lệ chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy rất tốt ở mức 0,558.

Wade Phillips và Marv Levy là một huấn luyện viên khác đã bị Sean McDermott làm lu mờ. Phillips có thành tích 29-19 với tỷ lệ chiến thắng là 0,562. Về phần Levy, anh ấy có thành tích 112-70 với Bills với tỷ lệ chiến thắng là 0,561.

Wade Phillips, Marv Levy và McDermott (Ảnh: CNN)
Wade Phillips, Marv Levy và McDermott (Ảnh: CNN)

Tất cả những huấn luyện viên này đều có những thăng trầm nhưng họ không thể sánh bằng Sean McDermott. HC hiện có thành tích đáng kinh ngạc 71-45 với tỷ lệ chiến thắng là 0,612. Tuy nhiên, thành tích sau mùa giải của cầu thủ 49 tuổi là 4-5 không mấy ấn tượng. Một khu vực khác nơi McDermott thiếu kỷ lục thử thách chỉ với 7-22. Với kỷ lục này, tỷ lệ thành công của anh ấy ở mức khủng khiếp là 31,8, thuộc hàng thấp nhất.

Rõ ràng là Sean McDermott đã có những thăng trầm với anh ấy Hóa đơn trâu. Đúng là HC hiện nay còn tụt hậu ở một số chỗ. Tuy nhiên, đội không nên bỏ qua thành tích huấn luyện đáng kinh ngạc của anh ấy với đội. Bây giờ, vẫn còn phải xem liệu đội chọn giữ anh ta hay sa thải anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *