Thành tích mùa giải thường xuyên giữa Miami Heat và Denver Nuggets: Đội nào có thành tích tốt hơn?

Các trận chung kết đã được thiết lập. Chúng ta có một hạt giống Denver Nuggets đối đầu với hạt giống số tám Miami Heat. Đó là một chuyến đi khá khó khăn cho cả hai đội mặc dù Nuggets đã có một chuyến đi đến Chung kết dễ dàng hơn.

Miami đã phải cố gắng rất nhiều, đầu tiên là từ trận play-in thử thách hạt giống số một Bucks ở vòng đầu tiên và cuối cùng là loạt trận khó khăn của họ với Celtics. Bất chấp điều đó, cả hai đội đã thể hiện tinh thần vô địch và đã thể hiện tốt như nhau.

Denver Nuggets là hạt giống số 1 ở mùa giải 2022-2023 với thành tích 53 trận thắng và 29 trận thua. Họ cũng là một trong những đội đầu tiên giành được một suất đá playoff. Mặt khác, Miami Heat là hạt giống số tám về đích với thành tích 44 và 38 trận thua.

Mặc dù họ không đạt được trình độ như Nuggets, nhưng họ đã cố gắng giành được sự phân chia của mình. Nuggets là ứng cử viên được yêu thích nhất để tiến vào trận chung kết trong khi Heat chỉ được công nhận sau khi các quý ông vượt qua ứng cử viên được yêu thích trong lễ Phục sinh, Milwaukee Bucks.

Denver Nuggets có thành tích 38-34 trước Miami Heat

Trong mùa giải NBA 2023-2024, Nuggets và Heat gặp nhau hai lần vì họ tham dự các kỳ đại hội khác nhau. Cả hai lần Nuggets đều chiến thắng, với chiến thắng 124-119 vào ngày 30 tháng 12 và chiến thắng 112-108 vào ngày 13 tháng 2.

Lịch sử cũng ủng hộ Nuggets khi họ dẫn trước Heat 4 trận mọi thời đại, với hầu hết các trận thắng của họ đến từ những năm 89′ đến 96′. Từ phút 97′ đến phút 21′, Heat áp đảo Nuggets khi giành chiến thắng trong phần lớn các trận đấu của họ theo phong cách thuyết phục.

Đầu những năm 1990, Alex English và Fat Lever thống trị các hạng dưới của Heat với cầu thủ nổi tiếng nhất là Rony Seikaly. Sau đó, vị trí thay đổi và Nuggets thường xuyên thất bại trước đội Heat do Alonzo Mourning dẫn dắt trong khi cầu thủ xuất sắc nhất của họ là LaPhonso Ellis.

The Heat tiếp tục sự thống trị này vào những năm 2000 với việc đưa các siêu sao Dwyane Wade và Shaquille O’Neal vào đội. Tất nhiên, Denver cũng không thể có nhiều thành công trước Heat in the Heat Era, đó là The Heat’s Big Three bao gồm LeBron James, Dwayne Wade và Chris Bosh.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây (kể từ 2018), Nuggets đã nắm quyền kiểm soát nhờ lối chơi của MVP nhiều lần Nikola Jokic và sự hỗ trợ xuất sắc của Jamal Murray. Họ đã thắng chín trong số mười trận gần nhất kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2019.

Điều còn phải xem là lịch sử sẽ diễn ra như thế nào trong trận chung kết năm nay. Mặc dù Denver Nuggets có thể được yêu thích ngay bây giờ, nhưng động lực là một khía cạnh bị đánh giá rất thấp của sê-ri và sẽ có xu hướng đóng một vai trò quan trọng trong một trò chơi như thế này.

Miami đã đánh bại đội vào chung kết năm ngoái và có tất cả nguồn cảm hứng trên thế giới, trong khi Nuggets đã trải qua cả tuần không ra sân. Tuy nhiên, có thể lập luận rằng đội Nuggets nên nghỉ ngơi tốt hơn để thực hiện thử thách này và cố gắng bắt được Larry O’Brien đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *