“Thật đáng tiếc” – Stephen A. Smith đặt câu hỏi về sự lựa chọn phụ nữ của Zion Williamson sau khi Moriah Mills nói về tin tức em bé của ngôi sao NBA với bạn gái Ahkeema

Zion Williamson là triển vọng lớn nhất của NBA kể từ LeBron James năm 2003. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ số 1 toàn cầu đang đi theo một quỹ đạo hoàn toàn khác. Anh ấy đã không chơi trọn vẹn một mùa giải lành mạnh và anh ấy cũng đã bỏ lỡ cả một năm chơi bóng rổ. Sau khi bỏ lỡ cả mùa giải 2021-22, Zion chỉ chơi 29 trận vào năm ngoái. Mọi người hiện đang đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy trong giải đấu.

Stephen A. Smith của ESPN đã dành một chút thời gian từ chương trình của mình để giải quyết một tình huống nhất định đã xảy ra gần đây. Ngôi sao của New Orleans Pelicans thông báo bạn gái đang mang thai trên mạng xã hội nhưng điều đó nhanh chóng thay đổi. Một người phụ nữ tên là Moriah Mills, một phụ nữ Zion khác đã tham gia vào việc vạch trần chuyện ngoại tình của họ với cả thế giới.

Smith có hai điều muốn nói với Zion Williamson. Ông bắt đầu bằng cách nói, “Ta mặc kệ, ngươi còn trẻ, chưa lập gia đình, muốn làm gì thì làm. Nhưng bạn chọn ai là việc của bạn. Thật xấu hổ khi anh ấy để đồ của bạn ra khỏi đó. Anh ấy tiếp tục, “Nhưng có một vấn đề lớn hơn ở đây… Tôi đã đợi vết thương ở chân đó lành hẳn Zion… New Orleans đã đợi một thời gian… Ý tôi là chúng ta đang đợi một chàng trai… Quên anh ấy, hãy quên tất cả những điều đó đi, khi nào bạn sẽ chơi Zion?… Ý tôi là anh bạn, không có gì lạ khi bạn cảm thấy không được khỏe.

Moriah đã tung lên internet những biên nhận về mối quan hệ cá nhân của cô với Zion. Anh ta tuyên bố rằng Williamson đã lừa dối anh ta với mẹ bé của anh ta hơn là anh ta đã lừa dối Ahkeema với Moriah. Người mẫu OnlyFans tiết lộ tin nhắn yêu cầu bay đến New Orleans để dành thời gian cho anh ta.

Stephen A. Smith kêu gọi Zion Williamson cắt đứt quan hệ với Moriah Mills

Cơn thịnh nộ của Smith rất tàn bạo khi Pelicans đấu tranh để giành được All-Star của họ. Khi Zion thi đấu, Pelicans là một trong những đội hàng đầu ở phương Tây. Sau khi anh ấy ngồi ngoài, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ và NOLA phải đối mặt với giải đấu play-in đáng sợ. Họ thua OKC và không thể cạnh tranh trong giai đoạn sau mùa giải. Smith thúc giục Zion “hủy bỏ” Mills vì đã công khai những chi tiết riêng tư về mối quan hệ của họ.

“Lời khuyên của tôi dành cho các bạn trẻ ngoài kia… bạn không thể lúc nào cũng xem đối tác của mình sẽ làm gì… Bạn cần phải chấm dứt ngay lập tức nếu họ muốn phản bội lòng tin của bạn như vậy. Tôi biết tôi sẽ,” Smith nói trước khi đến Zion. Pelicans có kế hoạch mang về một Zion khỏe mạnh vào mùa giải tới. Trước khi kết thúc đợt chạy của họ vào năm 2023, sức mạnh của các tiền đạo vẫn chưa được giải phóng cho các cuộc tập trận 3v3 và 5v5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *